Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013
Dịch vụ chuyển nhà là gì? Khái niệm và định nghĩa


Việc vận chuyển đồ đạc sang nhà mới trong những đô thị đông đúc như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đôi khi rất khó khăn do đường đông, ngõ bé. Nên khi chuyển nhà hầu như ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sử dụng các dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng vừa bảo quản đồ đạc trên đường vận chuyển, bản thân chủ nhà đỡ vất vả. 

Nắm bắt được suy nghĩ đó nên hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty đã cho ra đời các dịch vụ chuyển nhà. Vậy dịch vụ chuyển nhà là gì? Khái niệm và định nghĩa. Cùng tìm hiểu bài viết sau.


Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Để tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà là gì, hãy cùng tìm hiểu khái niệm và định nghĩa của dịch vụ này. Dịch vụ chuyển nhà là một hình thức cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà bao gồm các khâu đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Quy trình chuyển nhà trọn gói bao gồm các khâu sau:

Khâu đóng gói có vai trò hết sức quan trọng trong việc chuyển nhà. Đây là khâu mất thời gian và công sức nhất. Bởi đồ đạc trong một gia đình bao gồm rất nhiều từ quần áo, sách vở, các đồ gia dụng như xoong nồi, bát đĩa, các thiết bị điện tử điện lạnh như máy tính, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, các đồ nội thất như bàn ghế, kệ, tủ, giá sách, giường,...


Để có thể đóng gói thì yêu cầu phân loại trước, sau đó dùng các loại bao bì, thùng các tông, chống dập, chống vỡ,... Đóng gói yêu cầu cẩn thận, kỹ càng để đảm bảo an toàn cho đồ vật khi bị va đập gây vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Đối với một số đồ đạc như đồ điện lạnh máy giặt, điều hoà, hay đồ nội thất như giường tủ cần phải có công đoạn tháo lắp thì mới đóng gói được. Việc tháo lắp không phải ai cũng làm được, nếu không đúng quy trình sẽ gây hỏng và mất thêm chi phí sửa chữa.
Sau khi tháo lắp và đóng gói đồ đạc hoàn chỉnh thì mới vận chuyển sang nhà mới bằng các phương tiện xe tải chuyên dụng. Việc vận chuyển phải đảm bảo yêu cầu nhanh gọn và an toàn.

Chuyển nhà Nguyên Lợi với các gói dịch vụ uy tín bậc nhất

Bạn đã hiểu dịch vụ chuyển nhà là gì và quy trình để có thể chuyển nhà an toàn. Để chuyển nhà đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc là một thách thức đối với gia chủ. Việc tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển là một điều tất nhiên. NguyenloiMoving là một công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh, cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín. 

Nguyên Lợi có các gói dịch vụ chuyển nhà như sau:

Gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Đây là gói dịch vụ chuyển nhà có giá thấp nhất. Khách hàng chỉ yêu cầu thuê xe tải, không thuê các nhân viên hậu cần khuân vác. Các khâu như vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ ra xe, từ xe vào nhà mới, hay đóng gói và bao bọc đồ đạc, tháo lắp đồ đạc là do khách hàng tự thực hiện. Gói dịch vụ này phù hợp với các bạn sinh viên chuyển nhà trọ, gia đình chuyển nhà mà có người thân trợ giúp.

Gói dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Gói dịch vụ này đắt hơn gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ một chút. Do khách hàng làm một số công việc trước khi chuyển nhà đó là đóng gói, bao bọc đồ đạc sẵn hoặc tháo lắp đồ đạc. Các khâu còn lại do nhân viên của Nguyên Lợi phụ trách như vận chuyển đồ đạc từ nhà vào xe, từ xe vào nhà. 


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với gói dịch vụ này, Nguyên Lợi sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn trong việc chuyển nhà từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển. Việc đóng gói đồ đạc ở nhà cũ, vận chuyển sang nhà mới và lắp đặt hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sẽ do nhân viên bên Nguyên Lợi thực hiện. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì. Giá cả của dịch vụ này cao hơn những dịch vụ trước nhưng lại mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tiện ích tuyệt vời của dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi mang lại cho khách hàng

Bạn đã hiểu dịch vụ chuyển nhà là gì cũng như các gói dịch vụ mà Nguyên Lợi cung cấp, sau đây là những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi mang lại cho bạn:

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc của bạn. 

- Tư vấn dễ hiểu, tiến hành khảo sát miễn phí (nếu có). 

- Được cung cấp đầy đủ các vật liệu đóng gói như bao bì, thùng carton, các vật dụng liên quan khác.


- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển, đóng gói và tháo lắp.

- Có dàn xe tải chất lượng, khả năng vận hành tốt, bao gồm các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, có hai thùng mui bạt và thùng kín để bạn có thể lựa chọn.

- Nguyên Lợi nhận chuyển nhà ở hầu khắp tất cả các quận trong nội thành TP.HCM. 

Cam kết của Nguyên Lợi

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi, công ty đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra sự cố mất mát hay đổ vỡ ngoài ý muốn, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. 


Bài viết trên đây đã trình bày cho bạn dịch vụ chuyển nhà là gì và những tiện ích tuyệt vời của các gói dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi mang lại. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà, vui lòng liên hệ Nguyên Lợi theo tổng đài 1800.6596.