Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013
NguyenloiMoving ® - Bí mật thành công đến từ chất lượng dịch vụ


Ông bà ta thường quan niệm "An cư lạc nghiệp", vì vậy việc chuyển đến nhà mới suôn sẻ cũng là một khởi đầu cho việc làm ăn, sinh sống sung túc, thịnh vượng.

Nhưng chúng ta thường không có đủ thời gian, công sức để thực hiện công việc chuyển nhà, vì vậy hãy nhờ đến dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm thời gian và giúp việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ hơn.

Ra đời từ năm 2012, NguyenloiMoving chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà chất lượng, cho thuê xe tải chuyển nhà tại TP.HCM. Sau hơn 5 năm thành lập, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía khách hàng. 


Để có được sự tin tưởng đó, bí mật thành công của NguyenloiMoving là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. 

Bên cạnh đó, NguyenloiMoving luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ với mức giá phải chăng, đảm bảo an toàn mà hiệu quả. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy để NguyenloiMoving giúp bạn. 

Nếu Bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

NguyenloiMoving sẽ thay mặt thực hiện toàn bộ công việc đóng gói, tháo lắp, vận chuyển.

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thân thiện. Có kinh nghiệm từ sắp xếp, đóng gói đồ đạc gọn gàng.

Nhân viên lái xe thông thạo đường xác trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận giúp Bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng trong các khâu tháo lắp các thiết bị điện lạnh. Thái độ làm việc trung thực - trách nhiệm - nhiệt tình - năng động.Hỗ trợ cho thuê xe tải với các loại từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn và 2 tấn. Với đa dạng xe tải nhỏ được lưu thông trong nội thành phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn. Nếu Bạn muốn tiết kiệm chi phí, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển nhà. 

1. Lập kế hoạch vận chuyển:

Bạn nên lập cho mình một kế hoạch chuyển nhà trong đó ghi rõ tất cả các công việc Bạn cần làm. Điều này sẽ giúp bạn tránh bỏ quên bất cứ thứ gì cũng như tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển. 

2. Tự đóng gói đồ đạc:

Nếu Bạn muốn tiết kiệm đáng kể mọi chi phí khi chuyển nhà. NguyenloiMoving khuyên bạn nên giảm tối đa việc đóng gói những đồ đạc không cần thiết.

Bạn nên tiến hành phân chia từng loại một dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Với những vật dụng bạn ít dùng hoặc không dùng tới, bạn có thể tiến hành thanh lý chúng hoặc khuyên góp từ thiện.


3. Kiểm kê đồ đạc: 

Vào ngày chuyển nhà, Bạn nên kiểm kê lại tất cả các đồ đạc đã đóng gói tại nhà cũ hay nhà mới trước khi ký nhận vận chuyển. Luôn mang theo các loại giấy tờ liên quan như hợp đồng, giấy chuyển ra/vào chung cư…

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ NguyenloiMoving để được nhân viên tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM


Tổng đài (miễn phí): 1800.6596


Hotline: 0933.027.420


Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22


Website: http://www.thuexetaichohang.com/