Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014
Xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ


Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa không ngừng gia tăng và dịch vụ cho thuê xe chở hàng  uy tín cực kỳ khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh, việc vận chuyển hàng hóa trở thành vấn đề cực kỳ nan giải với nhiều khách hàng, nhất là nhu cầu thuê xe tải 1 tấn 25 vừa đủ với đa số các lượng hàng hóa cần thiết. Cơ sở cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ cùng nhiều loại xe tải khác xuất hiện, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Tại sao xe tải 1 tấn 25 được nhiều khách hàng tìm thuê?

Không thể phủ nhận trong số các mức trọng tải khác nhau của hệ thống xe vận chuyển thì mức trọng tải 1 tấn 25 là vừa phải và thích hợp vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ nhỏ tới lớn, từ nặng tới nhẹ. Thông số kỹ thuật cơ bản của xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn được cho ở bảng dưới đây.

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản của xe tải 1.25 tấn

Chiều dài x rộng x cao toàn bộ: 5.075 x 1.725 x 1.995 mm

Chiều dài thùng lửng x rộng x cao: 3.110 x 1.630 x 355 mm

Chiều dài cơ sở: 2.640 mm

Độ rộng gầm xe: 173 mm

Trọng lượng không tải: 1.675 kg

Tổng trọng tải: 3.200 kg

Số chỗ ngồi: Tối đa 3 ngườiHiện tại, Nguyên Lợi Moving đều trang bị đầy đủ giấy tờ cũng như thường xuyên bảo dưỡng hệ thống xe tải trong đó có loại xe tải 1.25 tấn để đáp ứng yếu tố an toàn và thuận tiện hơn cho khách hàng sử dụng. 

>> Xem thêm: Kích thước các loại xe tải của Nguyên Lợi Moving

Ngoài ra, Nguyên Lợi Moving cũng cố gắng triển khai 4 gói dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các loại xe tải 1 tấn 25 của chúng tôi đều có thông số tốt, đáp ứng được nhu cầu chở hàng của khách hàng. Các gói thuê xe cũng được Nguyên Lợi Moving triển khai đa dạng gồm 4 gói:

- Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ theo ngày.

- Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ theo chuyến.

- Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ hợp đồng dài hạn.

- Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ có người hỗ trợ.

Nguyên Lợi Moving - Giải pháp cho thuê xe 1,25 tấn tốt nhất cho BạnGói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ theo ngày

Gói dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn theo ngày được áp dụng đi kèm với tài xế, chi phí sử dụng dịch vụ đã được Nguyên Lợi Moving cân nhắc nhiều lần để đi tới mức giá vô cùng hợp lý. 

Sử dụng gói thuê xe theo ngày giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc thuê xe theo từng chuyến hàng. Đây là dịch vụ mà Nguyên Lợi Moving triển khai nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa nhiều vào từng thời điểm đặc trưng. Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ theo chuyến

Gói dịch vụ thuê xe tải 1.25 tấn theo chuyến sẽ phù hợp hơn đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng ít và không thường xuyên. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về vấn đề an toàn cũng như chi phí của chúng tôi.

Không phí phát sinh, không cần phải tính toán phức tạp, chỉ một mức giá ưu đãi bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu gói dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn này mà không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào khác. Chi phí thường sẽ không cố định mà phụ thuộc vào quãng đường mà khách hàng muốn vận chuyển. Tham khảo cách tính giá thuê xe theo chuyến của Nguyên Lợi Moving để biết đến rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng khi thuê xeGói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ hợp đồng dài hạn

Gói dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ hợp đồng dài hạn chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn mất thời gian thu mua, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện. 

Nguyên Lợi Moving hiểu và biết được nhu cầu này của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với gói thuê xe này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn, lại cực kỳ thuận tiện nữa.

Gói cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng giá rẻ có người hỗ trợ

Tất cả các gói dịch vụ trên đều không có sự hỗ trợ của nhân viên Nguyên Lợi Moving, tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu, hãy tham khảo gói dịch vụ có sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tùy theo lượng hàng hóa mà Nguyên Lợi Moving sẽ cung cấp số nhân viên giúp đỡ tương ứng. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.Đến với Nguyên Lợi Moving, khách hàng chưa bao giờ cảm thấy thất vọng khi sử dụng dịch vụ. Cuối cùng, trong quá trình sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn hy vọng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. 

Nếu có bất cứ sai phạm nào từ phía Nguyên Lợi Moving, gây ra tổn thất cho khách hàng, chúng tôi xin chịu trách nhiệm với lỗi sai của mình bằng cách đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. Nguyên Lợi Moving có chính sách dịch vụ rất rõ  ràng về cam kết đền bù thiệt hại nên Bạn có thể hoàn toàn an tâm. Những thắc mắc, phản ánh cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6596. Chân thành cảm ơn!