Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014
Xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ

Vận tải Nguyên Lợi chuyên cho thuê xe tải nhỏ, xe tải nhẹ từ 1 tấn, xe tải 1 tấn 2 đến 1 tấn 25, 1 tấn 4 chở hàng và chuyển dọn nhà tại TPHCM và đi các tỉnh. Xe tải 1 tấn đến1,25 tấn với thùng kín và thùng mui bạt đảm bảo an toàn hàng hóa và đáp ứng thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.
Xe tải 1 tấn 25 chở hàng, chuyển nhà TPHCM

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, rành đường TPHCM. Điểm đặc biệt là chúng tôi sử dụng công nghệ định vị GPS để đảm bảo thời gian xe đến, xe đi cũng như quý khách hoàn toàn nắm được hành trình hàng hóa của mình qua những tuyến đường nào, giúp cho quý khách dễ dàng sắp xếp công việc cũng như biết được gần như chính xác thời gian xe đến địa điểm giao hàng mà không phải ngồi trên xe tải.
- Nhân viên chúng tôi sẽ bảo đảm hàng hoá của quý khách hàng không mất mát trong quá trình vận chuyển. Giao nhận hàng theo thời gian yêu cầu, địa điểm cụ thể khách hàng cung cấp.
- Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và tư vấn cho quý khách hàng chọn loại xe tải phù hợp để đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách.
- Với phương châm làm việc trung thực nhiệt tình luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Xe tải 1 tấn 25 chở hàng thuê giá rẻ


Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 1 tấn 25 chở hàng đi các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Đà Lạt,...Quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi: Vận tải Nguyên Lợi qua điện thoại 0866.757.626 hoặc HOTLINE: 0933.027.420 - 0963.047.420 để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ chúng tôi cung cấp.