Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014
Xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Vũng Tàu đi TPHCM. Giá cước vận chuyển chỉ từ 40 – 60 % so với giá cước thị trường(*).
Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM đi Vũng Tàu, với số lượng xe nhiều, đa dạng tải trọng từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, 2 tấn bình quân 1-2 xe/ngày. Sau khi giao nhận hàng hóa thông thường một số xe tải chở hàng trở lại TPHCM có rất ít hàng hóa trên xe, hoặc không có hàng hóa trên xe.


Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu qua định vị GPS tại Bà Rịa và Vũng Tàu.

Nhằm mang lại những lợi ích cho quý khách, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian đi lại đối với gửi hàng hóa tại các trạm, nhà xe trung chuyển hàng cho quý khách. Vì vậy chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ, với giá cước chỉ từ 40 – 60% so với cước vận chuyển. Giúp quý khách tiết kiệm một số tiền lớn cho việc vận chuyển. chuyên chở.

Các lợi ích mang lại cho quý khách hàng:
1.   Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu.
2.   Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
3.   Thời gian vận chuyển trong ngày.
4.   Tiết kiệm chi phí vận chuyển từ 40 – 60% so với giá thị trường.
5.   Linh hoạt trong khâu vận chuyển hàng hóa.

(*) Điều kiện áp dụng:
-        Khách hàng có hàng hóa thời gian giao nhận linh hoạt:
vKhách hàng có kế hoạch giao hàng trong tuần, trong tháng (hàng hóa có thể giao trên 7 ngày từ khi nhận đơn hàng). Hàng hóa chủ yếu: vật liệu, vật tư, máy móc giao nhận đến các cửa hàng, công ty…
vKhách hàng có hàng hóa linh hoạt thời gian giao nhận tại các điểm nhận hàng (có thể giao sớm hoặc trễ hơn kế hoạch). Hàng hóa chủ yếu: Chyển dọn nhà, đồ đac, sofa, bàn ghế…
vTất cả các đơn hàng sẽ bố trí, sắp xếp theo bảng kế hoạch giao nhận của Bộ phận điều vận. Hàng hóa được bố trí sắp xếp theo đơn hàng nguyên hoặc kết hợp theo đơn hàng lớn. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách các thông tin chi tiết về đơn hàng của quý khách khi xác nhận đơn hàng.

-        Khách hàng phải thanh toán trước 50% cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản để xác nhận đơn hàng đã đặt.
-        Loại hàng hóa vận chuyển được quy định tại “điều khoản vận chuyển của công ty chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng từ Vũng Tàu đi TPHCM xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0933027420  - 0963047420 . Điện thoại: 0866.757.626 để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
Email:
info@nguyenloi.vn
Website:
www.thuexetaichohang.com