Thứ Năm, 6 tháng 2, 2014
Xe tải 1 tấn chở hàng thuê tại TPHCM

Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê xe tải 1 tấn, xe tải 1 tấn 2, xe tải 1 tấn 4, 1 tấn 5 chở hàng tại nội, ngoại thành TPHCM. Đồng thời chuyên chở hàng hóa đi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,... Các tỉnh miền đông và tây nam bộ.
Xe tải 1 tấn chở hàng thuê tại TPHCM
Giá thuê xe tải 1 tấn rẻ đi cùng đó chất lượng luôn được đảm bảo. Chúng tôi cho thuê xe tải đúng giờ theo quý khách hàng yêu cầu, hỗ trợ kỹ thuật xếp dở hàng hóa, nhằm đảm bảo cho hàng hóa quý khách luôn tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
Xe tải 1 tấn chở hàng thuê tại TPHCM

Cùng đó là đội ngũ tài xế vui vẻ nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong các tuyến đường di chuyển, giúp quý khách hàng giao nhận hàng nhanh chóng hơn. Tính trung trực, thân thiện của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm cho quý khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp cho hoạt động vận chuyển chúng tôi xin đưa ra kích thước thùng xe tải 1 tấn chở hàng:
Kích thước thùng chứa hàng xe tải 1 tấn: Dài 3.2 m x Rộng 1.6 m x Cao 1.8 m sẽ đảm bảo không gian rộng, thoải mái cho chuyên chở hàng hóa cũng như sử dụng cho dich vụ thuê xe chuyển nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Vận tải Nguyên Lợi 
HOTLINE: 0933.027.420  -  09630.047.420 
để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ vận tải của chúng tôi.