Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014
Hành trình thuê xe tải đi Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà từ TPHCM đi Bà Rịa, đi Vũng Tàu qua nhiều chuyến vận chuyển, nhiều năm chở hàng tại tuyến đường này, chúng tôi mới có được một khoảng thời gian để giới thiệu đến quý khách những hình ảnh của tuyến đường này và lộ trình chi tiết hơn.
Dịch vụ chở hàng từ TPHCM đi Vũng Tàu luôn là tuyến đường chúng tôi chú trọng phát triển về dịch vụ, đội ngũ nhân viên đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển dọn nhà cho quý khách hàng. Mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ luôn là tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.
Hành trình chở hàng đi Vũng Tàu hiện nay có 3 lộ trình chính:
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách lộ trình đầu tiên: Nhanh nhất theo cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.
Xe tai cho hang di vung tau

Việc vận chuyển này áp dụng cho các loại hàng hóa, chuyển dọn yêu cầu thời gian đáp ứng nhanh, trong thời gian ngắn. Lộ trình xuất phát từ điểm chính là Phú Hữu, Quận 9 đi theo cao tốc để đến Long Thành, sau đó theo Quốc lộ 51 để đến Bà Rịa và Vũng Tàu.
Tuyến đường cao tốc này phù hợp với các loại xe tải chở hàng, phục vụ nhu cầu thuê xe tải của quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng, cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa do đường đẹp, tiết kiệm thời gian so với các đoạn đường thông thường từ 1h đến 2h di chuyển. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng có thể tham khảo một số hình ảnh của chúng tôi về hành trình qua cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây về Vũng Tàu.
Hành trình chở hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu
Xe tải chở hàng trên cao tốc TPHCM- Long Thành

chở hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu
Chở hàng đi Vũng Tàu - Xe qua Tam An, Long Thành

Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu
KM 15 - Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo và tận tình, cùng với mức giá rẻ, cạnh tranh sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Vận tải Nguyên Lợi 

HOTLINE: 0933.027.420  -  09630.047.420 

để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ vận tải của chúng tôi.