Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014
Cho thuê xe tải chuyển nhà bằng xe 1 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn giá rẻ


NguyenloiMoving tự hào là công ty vận tải có chất lượng phục vụ tốt đảm bảo Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với dàn xe tải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển, tài xế lái xe chuyên nghiệp, nhạy bén, khéo léo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Bạn. 

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải đảm bảo an toàn, NguyenloiMoving cũng đưa ra một số điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng như sau: 

Khi đã xác định thuê xe tải (chở hàng) tại công ty dịch vụ, lúc tiến hành thực hiện các thủ tục, ký hợp đồng Bạn cần lưu ý trong hợp đồng phải ghi rõ các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…Điều này sẽ giúp Bạn tránh các mâu thuẫn trong quá trình giải quyết các vấn đề xảy ra. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo lắp tủ
Thứ hai, trong hợp đồng phải ghi rõ các điều khoản, chính sách bồi thường thỏa đáng khi có sự cố xảy ra. Điều này để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và sự công bằng cho cả hai bên.

Thứ ba, cần ghi rõ thông tin hàng hóa mà Bạn cần chuyển là gì trong hợp đồng và phải đảm bảo đó không phải là hàng trái với quy định của pháp luật. 

Trong trường hợp để không có sự tranh cãi xảy ra giữa hai bên, khi đọc hợp đồng Bạn cần phải yêu cầu ghi rõ thông tin về các chi phí sẽ được tính nếu có phát sinh khi vận chuyển, bao gồm: phí neo xe, phí thêm nhân viên vận chuyển, có thêm hàng hóa so với lúc cung cấp ban đầu..v.v. 

✪ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving

Ngoài ra, trong hợp đồng sẽ có thêm những điều khoản khác theo yêu cầu của mình, sau đó đem ra thảo luận và thống nhất. Có một hợp đồng rõ ràng như vậy sẽ giúp Bạn biết được đâu là quyền lợi, đâu là trách nhiệm mình cần thực hiện để tránh có mâu thuẫn và thiệt thòi. 

Nhân viên đang sắp xếp đồ lên xe tải
NguyenloiMoving đưa ra những thông tin này nhằm giúp ích cho Bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển được thuận lợi cũng như biết được công ty mình sử dụng chất lượng có tốt, đảm bảo an toàn không. 

✪ Nếu như Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng chất lượng hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng..v..v. NguyenloiMoving là lựa chọn đáng để Bạn sử dụng một lần. 

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu Bạn vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving qua địa chỉ sau: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22