Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014
Cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà giá rẻ .TP.HCM


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà trong TP.HCM? 

Bạn đã biết loại xe tải thích hợp với đồ đạc của nhà mình? 

Vận chuyển vào khoảng thời gian nào là tốt nhất cho Bạn? 

NguyenloiMoving với hơn 5 năm kinh nghiệm, hiện nay là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng sử dụng. Với phương châm “Chuyển nhà tận tâm, nâng tầm cuộc sống” cùng với nhân viên vận chuyển an toàn, linh động, tháo vác, công ty hoàn toàn là lựa chọn đáng tin cậy. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển nhà 
Với nhiều gói dịch vụ từ chuyển nhà một phần đến chuyển nhà trọn gói, Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Đặc biệt, còn cung cấp các dịch vụ đóng gói, tháo lắp một số các thiết bị điện thông dụng. Với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu của Bạn. 

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving 

Đa số nhiều Bạn thường nghĩ đến việc tự chuyển nhà vì cho rằng mình sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thuê xe tải chuyển. Nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại, Bạn sẽ mất rất nhiều thứ sau đây nếu tự chuyển: 

Mất quá nhiều thời gian: Nội việc Bạn loay hoay sắp xếp, đóng gói đồ đạc cũng đã mất khoảng thời gian khá dài. Sau đó, còn phải tìm xe vận chuyển hoặc nếu tự chuyển, Bạn sẽ phải di chuyển qua lại ở hai địa điểm. 

Tốn nhiều công sức: đồ đạc của gia đình khá nhiều, nhất là đối với những gia đình nhiều người. Nội việc Bạn sắp xếp đồ đạc của mình đã quá nhiều chứ chưa kể đến dùng gia đình, dụng cụ nhà bếp và một số vật dụng khác. 

Chuyển đồ đạc lên xe tải 
Có nhiều thứ đồ Bạn không thể tự vận chuyển được: 

Thứ nhất là các thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy điều hòa, ti vi, cần phải có kỹ thuật chuyên môn để đảm bảo chúng vẫn hoạt động bình thường tại nhà mới. 

Thứ hai, các đồ đạc lớn như máy giặt, tủ giường, bàn ghế..v..v. Những loại này thường có kích thước khác nhau, có loại dình liền các bộ phận với nhau, loại khác cần tháo ra mới vận chuyển được nên Bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. 

Ngoài ra, mặc dù Bạn đã dự trự đầy đủ các mọi thứ như băng keo, thùng, kéo…nhưng khi bắt tay vào việc, Bạn vẫn thấy thiếu rất nhiều thứ, cảm thấy bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu. ' 

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín của NguyenloiMoving 

Những chia sẻ trên đây của NguyenloiMoving mong rằng sẽ giúp Bạn thấy được những bất lợi khi tự chuyển nhà. Qua đó, giúp Bạn hiểu thêm được những ích lợi mà dịch vụ cho thuê xe tảic chuyển nhà đem đến. Với những Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ theo cách thức sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22