Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014
Cho thuê xe tải 2 tấn, dọn nhà, chở hàng TP.HCM


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chuyển dọn nhà, chở hàng tại TP.HCM? 

Bạn cần các công ty vận chuyển có kinh nghiệm trong việc đóng gói, nhất là các loại hàng dễ vỡ? 

NguyenloiMoving là công ty dịch vụ có chất lượng phục vụ tốt, được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, cung cấp các loại xe tải có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng được các yêu cầu của Bạn. 

Tuy không phải là đơn vị có lịch sử lâu đời, nhưng NguyenloiMoving có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, rất thân thiện, khả năng giao tiếp tốt, giới thiệu về các dịch vụ rất dễ hiểu. Dàn xe tải được bảo trì thường xuyên, đảm bảo hoạt động tốt trong cả quãng đường di chuyển. 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển hàng
Việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc luôn cần đề cao sự cẩn thận, an toàn. Vì vậy, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ đến các Bạn một số kinh nghiệm khi đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đồ dùng, nhất là những loại dễ vỡ sau đây: 

Đóng gói kỹ càng, an toàn và cẩn thận: vì là những mặt hàng dễ vỡ khi di chuyển, trước khi đóng gói Bạn nên đệm xốp ở dưới đáy thùng. Sau khi đã cho đồ dùng vào hộp, Bạn chèn giấy gói hoặc xốp vào những chỗ trống. Cuối cùng, Bạn đánh dấu riêng cho từng thùng, để khi chuyển lên xuống, nhân viên dễ tiến hành hơn. 

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp: vì là hàng dễ vỡ nên việc vận chuyển luôn là khâu được chú trọng nhất. Bạn nên chọn loại xe tải có kích thước vừa khớp với khối lượng hàng cần vận chuyển. Giúp Bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và tránh được những rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

 Tham khảo cước vận tải giá rẻ của NguyenloiMoving

Tìm hiểu về quãng đường sẽ di chuyển qua: vì là hàng dễ vỡ nên khi Bạn vận chuyển chỉ cần có va chạm hơi mạnh cũng sẽ gây ra những thiệt hại đáng kể. Vì vậy, tìm hiểu trước những đoạn đường sẽ đi qua và đưa ra những phương án thích hợp. 

Thuê nhân viên đóng gói, vận chuyển có tay nghề cao: để việc bốc xếp, dở bỏ hàng dễ vỡ được thuận lợi, Bạn cần tìm cho mình những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sắp xếp khoa học, hợp lý và dễ lấy. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của NguyenloiMoving gợi ý cho Bạn, mong rằng Bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ. Giúp cho quá trình vận chuyển của Bạn được thuận lợi, giảm thiểu được các thiệt hại. 

  Nếu như Bạn cảm thấy tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhanh, xe tải 2 tấn chuyển dọn nhà, chở hàng tại NguyenloiMoving, Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22