Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014
CHO THUÊ XE TẢI 2,5 TẤN VÀ 1 TẤN CHỞ HÀNG

Sự phát triển nền kinh tế tại TP.HCM khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường, công ty vận tải Nguyên Lợi đã cho ra đời các dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn và 1 tấn để vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP.HCM cũng như đi các tỉnh. 


Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng hàng lớn, cồng kềnh, nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng? Những lúc như vậy, bạn hãy đến với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quá trình vận chuyển của bạn được nhanh chóng, an toàn. 

NguyenloiMoving cũng có dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn và 1 tấn để chở hàng tại Nguyên Lợi:

Vận chuyển đường dài: động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành tốt, dùng xe tải 2,5 tấn và 1 tấn sẽ thuận lợi hơn cho bạn khi di chuyển cả quãng đường dài đi các thành phố khác, các tỉnh lân cận. 

Đa dạng hàng hóa: có khả năng vận chuyển được nhiều loại mặt hàng khác nhau, chở được các loại hàng có kích thước lớn, số lượng nhiều hơn so với việc sử dụng các loại xe tải nhỏ. 


Chi phí thấp: chính vì vận chuyển với số lượng lớn nên bạn cũng được ưu đãi về mặt giá cả. Hơn nữa, còn giúp bạn không phải di chuyển qua lại nhiều lần giữa hai địa điểm vừa khiến bạn mất thời gian mà còn tốn kém nhiều khoản phí. 

Tính an toàn: có 2 loại thùng chứa mui bạt và thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn khỏi mưa gió trong quá trình vận chuyển. 

Hệ thống GPS: Tất cả các xe tải đều được gắn định vị GPS nên bạn có thể kiểm tra vị trí xe tải chở hàng của mình bất cứ lúc nào và ở đâu. 


Công cụ hỗ trợ: Hỗ trợ đầy đủ các thiết bị sử dụng cho công việc vận chuyển bao gồm: dây thừng, ròng rọc, thùng carton, màng PE, màng bọc, các dụng cụ tháo lắp chuyên dụng và cho mượn xe kéo miễn phí.

Đội ngũ nhân viên công ty: thân thiện, lành nghề, nhiệt tình trong từng công việc và luôn đặt sự an toàn cho đồ đạc của bạn lên trên nhất.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại: Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại TPHCM, chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chính sách hậu mãi: Sau mỗi đơn hàng vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho bạn để bạn có thể chia sẻ suy nghĩ về chất lượng dịch vụ bên hay có bất cứ điều gì phiền lòng không. Điều này góp phần để Nguyên Lợi chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao các gói dịch vụ hơn. 

NguyenloiMoving cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
TEL: 02866.757.626 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22