Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015
NguyenloiMoving - Dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở thuê chuyên nghiệp


✪  Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở thuê là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến và sử dụng. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng và giải quyết tốt các công việc của Bạn trong thời gian ngắn và cực kỳ có hiệu quả. 

Bên cạnh phát triển mạnh lĩnh vực cho chuyển nhà, chuyển văn phòng, NguyenloiMoving cũng rất chú trọng đến dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở thuê chuyên nghiệp. 

Vì vậy, việc chọn các loại xe tải đảm bảo chất lượng trở thành một điều tất yếu phải làm. Xe tải tốt, khả năng vận hành mạnh mẽ, di chuyển dễ dàng trên những đoạn đường gập ghềnh..v..v. Đây là một trong những điều quan trọng khiến khách hàng hài lòng và đến với công ty. 

Xe tải NguyenloiMoving
Để có thể đem đến dịch vụ thuê xe tải tốt nhất, NguyenloiMoving đã tiến hành bồi dưỡng đội ngũ tài xế, cho họ tham gia các khóa học lái xe, trau dồi thêm các kiến thức về luật lệ tham gia giao thông. Tham gia các lớp học dạy về cách xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

Ngoài việc cho nhận dịch vụ cho thuê xe tải hằng ngày, NguyenloiMoving đã mở rộng việc cho thuê xe tải theo ngày trong thành phố và một số khu vực lân cận khác nhằm đáp ứng các yêu cầu của Bạn được tốt nhất. Giá cả của dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở thuê được đảm bảo tính hợp lý, tương ứng với chất lượng phục vụ mà Bạn nhận được. Khi có bất cứ vấn đề này xảy ra, công ty luôn có chính sách bồi thường thỏa đáng và rất nhiều những ưu đãi đặc biệt cho những Bạn là khách hàng thường xuyên của NguyenloiMoving. 

Bên cạnh đó, công ty cũng có một số lưu ý dành cho Bạn khi sử dụng dịch vụ xe chở thuê. Bạn phải đảm bảo việc vận chuyển được tiến hành theo thời gian quy định, nếu quá thời gian (neo xe), công ty sẽ tính thêm phí. 

NguyenloiMoving cho thuê xe tải
Để dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, NguyenloiMoving luôn có những dịch vụ đi kèm cả tính phí hoặc hoàn toàn miễn phí dành cho Bạn lựa chọn. Bao gồm hỗ trợ xe kéo hẻm khi vận chuyển hàng; kỹ thuật sắp xếp hàng hóa an toàn, khoa học; nhận sự hỗ trợ của tài xế và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. 

NguyenloiMoving luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho Bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở thuê chuyên nghiệp. Nếu như Bạn thấy dịch vụ tại công ty phù hợp và Bạn muốn sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi: 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22