Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016
Thuê xe tải giá rẻ TP.HCM, vì sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ tại TP.HCM? 

Bạn đã biết công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt chưa? 

Bạn làm như thế nào để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất? 

Đến với NguyenloiMoving, Bạn hoàn toàn có tin tưởng từ chất lượng dịch vụ; đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhanh gọn, đúng thời gian. Đặc biệt, luôn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng nhằm cảm ơn các Bạn đã luôn ủng hộ, sử dụng dịch vụ tại công ty. 

 Vì vậy, với những ai đang muốn tìm cho mình đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ tphcm, NguyenloiMoving chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà Bạn có thể sử dụng. 

Nhân viên NguyenloiMoving khiêng tủ ra xe
Dưới đây là những lý do Bạn nên chọn NguyenloiMoving khi muốn thuê xe tải và sử dụng các dịch vụ vận chuyển, như sau: 

Thứ nhất, là đơn vị vận chuyển đặc biệt không tính phí dựa trên số km mà thông qua các yếu tố: khối lượng đồ đạc + quãng đường + loại xe tải + điều kiện vận chuyển để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho Bạn. 

Thứ hai, hợp đồng vận chuyển rõ ràng đến từng chi tiết, đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên (Bạn + NguyenloiMoving). Bạn có quyền đưa ra các điều khoản, sau đó công ty sẽ xem xét và đưa ra các tiêu chí phù hợp. Tất cả nhằm tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình vận chuyển và ảnh hưởng đến lợi ích của cả hai. 


Thứ ba, có chính sách bồi thường (100%) cho Bạn khi có vấn đề nào không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến tài sản, đồ đạc cần vận chuyển. Đi kèm theo là những ưu đãi đối với những Bạn là khách hàng thân thiết của công ty, luôn ủng hộ, sử dụng dịch vụ tại đây. 


Xe tải NguyenloiMoving
Cuối cùng, NguyenloiMoving cung cấp các loại xe tải đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ tài xế lái xe thông thạo đường xá trong nội thành thành phố và nhiều khu vực khác.

Bảo đảm quá trình di chuyển được suôn sẻ, đúng thời gian, đúng địa điểm. Trước mỗi chuyến đi, công ty luôn đưa ra các phương án để lựa chọn các con đường di chuyển an toàn nhất.

Với những lý do trên, NguyenloiMoving tin rằng Bạn sẽ thêm tin tưởng khi thuê xe tải cũng như sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng và chuyển kho xưởng tại công ty. 

Vì vậy, nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tại NguyenloiMoving, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22