Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016
Thuê xe tải giá rẻ TP.HCM, vì sao Bạn nên chọn Nguyên Lợi MovingBạn đang có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ tại TP.HCM? 

Bạn đã biết công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt chưa? 

Bạn làm như thế nào để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất? 

Đến với Nguyên Lợi Moving, Bạn hoàn toàn có tin tưởng từ chất lượng dịch vụ; đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhanh gọn, đúng thời gian. Đặc biệt, luôn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng nhằm cảm ơn các Bạn đã luôn ủng hộ, sử dụng dịch vụ tại công ty. 

 Vì vậy, với những ai đang muốn tìm cho mình đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ tphcm, Nguyên Lợi Moving chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà Bạn có thể sử dụng. 

Nhân viên Nguyên Lợi Moving khiêng tủ ra xe
Dưới đây là những lý do Bạn nên chọn Nguyên Lợi Moving khi muốn thuê xe tải và sử dụng các dịch vụ vận chuyển, như sau: 

- Nguyên Lợi Moving là đơn vị vận chuyển đặc biệt không tính phí dựa trên số km mà thông qua các yếu tố: khối lượng đồ đạc + quãng đường + loại xe tải + điều kiện vận chuyển để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho Bạn. Tham khảo cách tính giá cho thuê xe tải theo chuyến để biết rõ hơn về giá dịch vụ

- Hợp đồng vận chuyển rõ ràng đến từng chi tiết, đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên (Bạn + Nguyên Lợi Moving). Bạn có quyền đưa ra các điều khoản, sau đó công ty sẽ xem xét và đưa ra các tiêu chí phù hợp. Tất cả nhằm tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình vận chuyển và ảnh hưởng đến lợi ích của cả hai. 


- Có chính sách bồi thường (100%) cho Bạn khi có vấn đề nào không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến tài sản, đồ đạc cần vận chuyển. Đi kèm theo là những ưu đãi đối với những Bạn là khách hàng thân thiết của công ty, luôn ủng hộ, sử dụng dịch vụ tại đây. 

- Có chính sách dịch vụ rõ ràng, bao gồm các quy định về thời gian chờ ở 2 đầu lên xuống hàng hóa. Các thỏa thuận đều được thông báo cụ thể với khách hàng trước khi vận chuyển, tuyệt đối không có chi phí ẩn để tăng phí thuê xe.

- Có đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và kinh phí. Nguyên Lợi Moving có cung cấp dịch vụ cho thuê người khuân vác để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa


Xe tải Nguyên Lợi Moving
- Đội ngũ nhân viên lái xe và khuân vác nhiệt tình thân thiện, thông thuộc đường xá nội thành TP HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt tuyệt đối không có tình trạng vòi tiền khách hàng

- Tất cả xe tải đều có cài đặt hệ thống định vị GPS hiện đại có thể theo dõi vị trí xe tải và hàng hóa dù xe tải ở bất cứ nơi đâu. Trên thùng xe sẽ có trang bị xe đẩy miễn phí, có thể hỗ trợ khách hàng khi cần, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Cuối cùng, Nguyên Lợi Moving cung cấp các loại xe tải đạt tiêu chuẩn. Xe tải luôn được bảo dưỡng định kỳ, giúp xe tải hoạt động ổn định, không xảy ra sự cố dọc đường, đảm bảo quá trình di chuyển được suôn sẻ, đúng thời gian, đúng địa điểm. Trước mỗi chuyến đi, công ty luôn đưa ra các phương án để lựa chọn các con đường di chuyển an toàn nhất.

Với những lý do trên, Nguyên Lợi Moving tin rằng Bạn sẽ thêm tin tưởng khi thuê xe tải cũng như sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng và chuyển kho xưởng tại công ty. 

Vì vậy, nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tại Nguyên Lợi Moving, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6596 - 0933.027.420 hoặc tham khảo chi tiết về dịch vụ tại đây.