Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014
Nở rộ dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải tại TPHCM


Vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà một cách hiệu quả nhưng có thể tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc là mối bận tâm lớn nhất của nhiều cá nhân và gia đình khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới. 

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với nó là nhu cầu của người dân tăng lên. Nhiều gia đình muốn di chuyển đến một ngôi nhà hiện đại, thoải mái hơn trong khi vẫn đáp ứng các điều kiện học tập và làm việc của các thành viên trong gia đình. 


Khi chuyển nhà điều mà các gia đình luôn lo lắng là làm thế nào để vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi đến nhà mới. 

Tại thời điểm này, việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải là một lựa chọn mà các gia đình nên xem xét và lựa chọn bởi những lợi ích mà nó cung cấp. 

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển nhà là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian gần đây, dịch vụ này đang nở rộ và ngày càng phát triển với rất nhiều công ty chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà trong đó có NguyenloiMoving.

Với dịch vụ chuyển nhà uy tín của NguyenloiMoving, khách hàng có thể tự đóng gói đồ đạc của mình rồi thuê xe của NguyenloiMoving để di chuyển đồ đạc hoặc nhờ nhân viên đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. 


Dịch vụ chuyển nhà của Nguyenloimoving không chỉ giúp gia đình tiết kiệm thời gian, công sức mà giá cả lại rất hợp lý. 

NguyenloiMoving sẽ có mặt đúng theo nhu cầu của khách hàng để chuyển đồ đạc đến nơi ở mới bằng lộ trình ngắn nhất và tiết kiệm thời gian nhất. 

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, công việc được thực hiện cẩn thận dựa trên cam kết và hợp đồng ký kết với chủ nhà. 

NguyenloiMoving đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc, đồ gia dụng và tài sản trong gia đình trong suốt quá trình vận chuyển đồng thời giảm thiểu sự mất mát hoặc hư hỏng hoặc va chạm các đồ nội thất.

Bạn có thể yên tâm khi thuê xe tải vận chuyển. Nó không giống như thuê một chiếc xe bên ngoài bởi vì các dịch vụ này thường không chịu trách nhiệm về thiệt hại của đồ đạc, mất mát và chi phí thường cao hơn do không phải là một đơn vị di chuyển chuyên nghiệp. 


Ngoài ra, thuê xe tải chuyển nhà sẽ an toàn hơn trong việc vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn trong điều kiện giao thông phức tạp ngày nay. 

NguyenloiMoving có dàn xe tải chuyên dụng cũng thiết bị, công cụ hỗ trợ việc thắp lắp, đóng gói và chuyển nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong công việc, am hiểu về các đồ đạc trong gia đình. 

Vì vậy, nếu gia đình bạn đang cần thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM, hãy liên hệ dịch vụ NguyenloiMoving ngay lập tức để được chuyển nhà an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.


Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22