Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014
Xe tải 500 kg chở được nhiều đồ không ?


Với những bạn sinh viên cần chuyển nhà trọ hoặc gia đình có ít đồ đạc Bạn có thể chuyển nhà bằng xe tải nhỏ 500kg, thay vì phải thuê xe ba gác vừa không an toàn, vừa không tránh được nắng, mưa trong quá trình vận chuyển.

Là đơn vị vận chuyển nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ đến các Bạn về dịch vụ thuê xe tải 500kg để chuyển nhà.


Theo Bạn xe tải 500kg có thể chở được bao nhiêu đồ đạc?

- Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt:

Với thiết kế nhỏ gọn: dài 2m x rộng 1.3m x cao 1.3m, Bạn có thể tận dụng tối đa thể tích của thùng xe tải 500kg chuyển nhà chứa đến 3.8 mét khối đồ đạc.

Bên cạnh đó, với ưu thế thiết kế nhỏ nhắn, xe tải 500kg dễ dàng dừng đậu trong nội thành, ra vào hẻm nhỏ, quay đầu xe rất linh hoạt.
 
- Đa dạng lựa chọn:

NguyenloiMoving có 2 loại thùng xe tải 500kg: thùng mui bạt và thùng kín. Với những đồ đạc cồng kềnh có kích thước lớn, Bạn nên lựa chọn thùng mui bạt để dễ dàng cho việc sắp xếp và bốc dỡ lên xuống.

Còn đối với những đồ đạc đã được đóng thùng và gọn thì Bạn nên thuê thùng kín để tránh tối đa tác động của thời tiết đến chất lượng đồ đạc. Bên cạnh đó, xe tải 500kg thùng kín là lựa chọn hoàn hảo cho Bạn nếu có nhu cầu chuyển nhà đi về tỉnh.


- Đảm bảo an toàn cho đồ đạc:

Thay vì thuê xe ba gác đồ đạc sẽ không tránh được nắng, mưa và có nguy cơ hư hỏng, móp méo do đồ đạc bị chồng chất và va đập trong quá trình vận chuyển. Khi thuê xe tải của NguyenloiMoving, đồ đạc sẽ được xếp gọn gàng và có dây cố định để hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển.

Tốt nhất hàng hóa nên được sắp xếp trong các thùng carton sẽ tiết kiệm được nhiều không gian và thuận tiện cho việc chở hàng hóa đi nội thành, chuyển nhà, dọn nhà thuận tiện và nhanh chóng TP.HCM.

Với Thùng xe cho thuê xe tải nhỏ 500k (1/2 tấn ), Bạn có thể chứa:

- 1 tủ lạnh cao đến 1.3m 

- 1 máy giặt

- 1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1.4m).

- 1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được.

- 4 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)

và nhiều vật dụng đồ dùng khác...

Và Bạn hoàn thành có thể yên tâm vì nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, là một công ty vận tải uy tín NguyenloiMoving cam kết đền bù 100% giá trị. 

Với những điều vừa chia sẻ trên, NguyenloiMoving hy vọng có thể cung cấp thông tin hữu ích cho Bạn khi có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe tải 500kg chuyển nhà. 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22