Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014
Thuê dịch vụ chuyển nhà, chọn giá rẻ hay chất lượng ?


Ngày nay, chuyển nhà trở thành một xu hướng tất yếu của xã hội khi mà chúng ta cần thay đổi nơi ở để có không gian sinh sống và làm việc tốt hơn. 

Vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà cũng ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Nhưng giữa hàng loạt những dịch vụ chuyển nhà với chất lượng và giá cả không đồng đều như hiện nay. 

Nhân viên NguyenloiMoving đóng gói bát đĩa
Chúng ta nên lựa chọn dịch vụ chất lượng hay đơn giản có giá rẻ là được vì chuyển nhà cũng chỉ đơn giản là chuyển đồ đạc. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà, NguyenloiMoving xin chia sẻ tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chất lượng thay vì dịch vụ có giá rẻ. 

Cũng giống như mua một món hàng bất kì, Bạn biết khi Bạn bỏ một số tiền nhất định ra mua một món đồ chất lượng thì Bạn sẽ hài lòng vì trải nghiệm khi sử dụng món hàng đó, hơn nữa Bạn còn dùng được trong một thời gian dài. 

Còn khi bỏ tiền ra mua một món đồ giá rẻ, khi sử dụng không hài lòng, nhanh hư hỏng và cuối cùng mất tiền mua lại thì không tiết kiệm được gì. 

Bởi vậy người ta mới hay nói "Tiền nào của nấy", chất lượng đi liền với giá thành và ngược lại 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển tủ quần áo
Chuyển nhà cũng vậy, tuy là dịch vụ Bạn chỉ sử dụng một vài lần, nhưng nếu Bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì nhân viên vận chuyển sẽ không làm việc cẩn thận, làm qua loa nên dễ dẫn đến việc hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Khi xảy ra sự cố thì dịch vụ giá rẻ sẽ không đền bù cho Bạn. Còn với dịch vụ chất lượng, họ luôn đảm bảo đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại. 

Hơn nữa, ngày nay dịch vụ giá rẻ thường đưa ra giá cả rất cạnh tranh nhưng thường có điểm mập mờ, có thể là phát sinh chi phí ẩn khi thanh toán hoặc chuyển nhiều chuyến trong khi ban đầu đưa ra giá một chuyến. 

Là một đơn vị vận chuyển uy tín, NguyenloiMoving lựa chọn chất lượng chứ không chạy đua về giá để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Không cam kết giá rẻ nhất nhưng dịch vụ mà NguyenloiMoving mang đến thực sự xứng đáng với chi phí mà Bạn bỏ ra. 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển nhà cho khách
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của NguyenloiMoving

Chất lượng của NguyenloiMoving đã được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh công nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. 

Hy vọng Bạn sẽ là người khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà chất lượng thay vì chọn giá rẻ. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22