Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014
Nỗi niềm nghề dọn nhà, vất vả nhưng đầy ắp tiếng cười


Ngày nay chuyển nhà trở thành một dịch vụ khá phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều người sử dụng dịch vụ này nhưng hiếm ai hiểu được nỗi niềm của nghề dọn nhà đầy vất vả này.

Đã gắn bó hơn 5 năm với nghề chuyển dọn, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ với Bạn những nỗi niềm trong công việc chuyển nhà của chúng tôi.

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo giường
Tại sao nghề chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản? 

Trong tâm trí của những người chưa bao giờ thực hiện công việc chuyển nhà thì việc này không phải là quá khó khăn, chỉ cần đóng gói đồ đạc và chuyển ra xe và chuyển đến nhà mới là hoàn thành.

Nhưng khi vào công việc thực tế, chuyển nhà thực sự không phải là một công việc đơn giản. Thực sự, công việc dọn nhà rất vất vả.

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển đồ ra xe
Tại sao lại vất vả?

Những nhân viên chuyển nhà thường phải thức khuya, dậy sớm và ăn uống không đúng giờ để đảm bảo đúng tiến độ công việc theo như khách hàng yêu cầu.

Họ phải đóng gói hàng đống đồ đạc trong nhà từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ. Bạn cũng biết đó, đồ đạc lớn nhỏ đủ thứ, việc đóng gói mất rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa phải đóng gói rất cẩn thận để đảm bảo đồ đạc không bị thiệt hại khi di chuyển.

Chưa kể đến họ còn phải tháo lắp đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế có kích thước lớn và các đồ dùng điện như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi,...

Một chuyến chuyển nhà về miền Tây
Di chuyển có khi phải bưng bê đồ đạc xuống nhiều tầng lầu thậm chí kéo thả dây vì không có đường bưng đồ đạc xuống dưới xe. Hoặc xe tải không vào tận nhà được thì người chuyển dọn phải kéo đồ đạc từ trong hẻm ra xe.

Tuy nhiên, công việc dọn nhà cũng có những niềm vui.

Đó là niềm vui khi thực hiện một đơn hàng trọn vẹn giúp khách hàng chuyển đồ đạc an toàn đến nơi ở mới.

Là niềm vui được cùng anh em gắn kết làm việc cùng nhau, san sẻ cho nhau những khó khăn, vất vả trong công việc.

Là niềm vui khi nhận được lời khen ngợi từ khách hàng, có thể là một bữa trưa được chủ nhà đãi thật ngon. 

Nhân viên NguyenloiMoving chụp hình lưu niệm cùng khách hàng
Đó có thể là những niềm vui nhỏ nhặt, nhưng là những thứ ý nghĩa đối với người nhân viên chuyển dọn.

Với NguyenloiMoving, nhân viên không ngại vất vả để hoàn thành một chuyến chuyển nhà trọn vẹn cho khách hàng, và chúng tôi luôn giữ sự thân thiện trong quá trình làm việc.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ NguyenloiMoving để được tư vấn và báo giá nhanh chóng dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22