Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015
Dịch vụ vận chuyển nhà NguyenloiMoving ®, nơi niềm tin đặt đúng chỗCuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thay đổi nơi ở để có cuộc sống tiện nghi hơn cũng tăng nhanh tại các thành phố lớn đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhưng giữa vô số những công ty vận chuyển nhà hiện nay làm sao lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển uy tín trong khi chất lượng giữa các đơn vị không đồng đều.

Ra đời từ năm 2012, NguyenloiMoving luôn tự cải thiện bản thân mình để đem đến cho quý khách một dịch vụ chuyển nhà thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. Và sự tin tưởng của quý khách hàng trong hơn 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng của NguyenloiMoving.


Hãy để niềm tin của Bạn được đặt đúng chỗ với NguyenloiMoving

1. Dịch vụ chuyển nhà đa dạng:

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi công đoạn tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyển dọn giàu kinh nghiệm của NguyenloiMoving. 

- Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm:

Một phần công việc đóng gói, tháo lắp sẽ được Bạn thực hiện, phần việc còn lại và vận chuyển đến nhà mới bằng xe tải NguyenloiMoving sẽ giúp Bạn. Chính vì Bạn bắt tay cùng NguyenloiMoving thực hiện nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Tất cả công đoạn đóng gói, tháo lắp đều được Bạn thực hiện và thuê xe tải của NguyenloiMoving để vận chuyển. Đây là gói dịch vụ tiết kiệm chi phí tối đa.


2. Giá cả minh bạch

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và uy tín thì NguyenloiMoving cam kết mang đến cho quý khách mức giá ưu đãi nhất có thể chứ không cam kết vận chuyển nhà giá rẻ nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, giá cả được thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu, và sẽ không có chuyện phát sinh chi phí ẩn mập mờ khi thanh toán với hàng loạt lí do vô lý.


3. Cam kết đền bù 100%

Để giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving thì chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Chỉ cần Bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho nhân viên tư vấn của NguyenloiMoving, sau đó cung cấp địa điểm nhà cũ, nhà mới, thông tin về đồ đạc cũng như điều kiện vận chuyển. 

Bên nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho Bạn, Bạn không cần lo về chi phí tư vấn vì hoàn toàn miễn phí. Nếu có nhiều đồ đạc khó ước lượng được thì Bạn có thể nhờ nhân viên Khảo sát đến để ước chừng đồ đạc và báo giá dịch vụ.

Hãy đến với NguyenloiMoving Dịch vụ vận chuyển nhà uy tín tại TPHCM để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và thân thiện.

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22