Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014
Giá cước vận tải cho thuê xe tải 1 tấn tại Sài Gòn


Công ty NguyenloiMoving chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chở hàng theo chuyến. Với chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chu đáo, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

✪ Về vấn đề giá cước thuê xe tải 1 tấn, Bạn có thể yên tâm vào sự trung thực, công bằng của NguyenloiMoving. Tuy không dám tự nhận mình là đơn vị vận chuyển cho thuê xe tải với giá rẻ nhất nhưng cam đoan sẽ tính toán rõ ràng nhất từng khoản phí. 

Xe tải của NguyenloiMoving 
Nếu như các công ty khác tính các chi phí theo số km thì NguyenloiMoving dựa vào khối lượng hàng hóa, đồ đạc + loại xe tải + quãng đường di chuyển + điều kiện vận chuyển, sau đó đưa ra mức phí hợp lý dành cho Bạn. 

Mặt khác, NguyenloiMoving cũng có một số lưu ý đối với các tài xế lái xe tải nói chung và trong công ty như sau: 

Đầu tiên, trước khi di chuyển Bạn cần kiểm tra xe tải từ lốp xe, phanh xe, hệ thống điện, gương chiếu hậu, cần gạt nước khi trời mưa..v..v..để chắc chắn mọi thứ đang ở trong tình trạng tốt nhất.Ngoài ra, Bạn nên chuẩn bị bánh sơ cua, hộp dụng cụ sửa xe chuyên dụng để có thể sử dụng lúc cấp bách. 

Kiểm tra thời tiết và đường đi trước khi di chuyển. Điều này giúp Bạn nắm bắt được tình hình thời tiết vào ngày di chuyển mưa nắng ra sao. Mật độ phương tiện đi lại trên những tuyến đường đi qua như thế nào. Để có thể lên lịch trình đi ngày nào, về ngày nào, cần chọn giờ xuất phát nào là tốt nhất. 

Trong quá trình di chuyển, không nên chạy xe ngang hàng với các loại xe tải khác cũng như vượt lên tại những khúc cua. Vì Bạn không biết rằng điều gì sẽ xảy đến, Bạn sẽ ứng phó ra sao nếu trong lúc Bạn vượt xe đầu đối diện đang tới hoặc xe Bạn muốn vượt lên không chịu nhường đường. Điều đó thật sự rất nguy hiểm. 

Xe tải chở hàng của NguyenloiMoving 
Bạn cần giữ khoảng cách an toàn giữa xe phía trước và phía sau mình, duy trì tốc độ ổn định. Chỉ bám đuôi trong những trường hợp tắt đường hoặc vào trạm thu phí để tiết kiệm thời gian cho các phương tiện khác. 

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn

NguyenloiMoving đưa ra một số lưu ý trên để mong nhân viên lái xe của mình và bất cứ người tài xế nào cũng tuân thủ tốt, nhận thức được những điều gì là tốt, an toàn cho mình và cho mọi người. 

Khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển, Bạn vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving theo cách thức sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22