Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014
Thuê xe tải 1 tấn bao nhiêu một ngày?


Chuyển nhà là công việc mà bất kỳ các cá nhân, gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Để chuyển đồ đạc an toàn đến nơi mới, đòi hỏi Bạn phải lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng. 

Nhưng điều đó lại không hề đơn giản khi ngày nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá và chất lượng cũng không đồng đều. Để lựa chọn được dịch vụ uy tín, Bạn phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Vậy Bạn nên cân nhắc kĩ khi muốn thuê xe tải nhé!

Nhân viên đang đóng gói đồ dùng bếp
Đầu tiên là chi phí cho thuê xe tải chở hàng hiện nay giá khoảng bao nhiêu tiền?

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà, đặc biệt là thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà, NguyenloiMoving sẽ cung cấp cho Bạn cách tính giá thuê xe tải bao nhiêu một ngày.

1. Tải trọng và kích cỡ xe vận chuyển

Đây là yếu tố quyết định đến chi phí thuê xe tải chuyển nhà. Tùy thuộc vào kích cỡ và tải trọng xe tải, sẽ có các mức giá khác nhau. Tải trọng càng lớn thì giá càng cao. 

Đối với xe tải 1 tấn thì giá trung bình thuê một ngày là 1 triệu 4, có xe tải và tài xế chở. Thời gian hành chánh từ 8h30 đến 15h30.

Nhân viên NguyenloiMoving sắp xếp đồ đạc lên xe
2. Khoảng cách vận chuyển:

Khoảng cách vận chuyển chính là số km từ điểm đi đến điểm đến. Khoảng cách càng lớn, chi phí càng cao và ngược lại. 

Đối với Bạn thuê xe tải 1 tấn trong 1 ngày thì khoảng cách di chuyển tối đa là 100km trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

3. Số lượng nhân viên chuyển dọn:

Khi Bạn thuê xe tải chuyển nhà, nếu Bạn cần thuê thêm nhân viên chuyển dọn để tháo lắp, đóng gói và chuyển đồ đạc lên xe tải thì giá trung bình từ 200.000 đến 400.000 đồng.

Vì vậy, bạn nên tính toán khối lượng đồ đạc để yêu cầu số lượng nhân viên chuyển dọn cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving
Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving. Ngoài ra, nếu thời gian neo xe vượt quá thời gian quy định thì sẽ tính thêm 100.000 đồng/1 giờ. Hoặc khoảng cách từ bãi xe NguyenloiMoving đến vị trí thuê xe của khách hàng quá xa thì cũng sẽ tính thêm chi phí.


Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của NguyenloiMoving, các bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vận chuyển thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế lái xe tải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống không mong muốn bất ngờ xảy ra trong quá trình di chuyển, giúp đồ đạc đến nơi giao nhận được an toàn. 

NguyenloiMoving cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng bởi dịch vụ uy tín, chất lượng cùng giá dịch vụ tốt. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi 24/7. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22