Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014
6 đặc điểm của một công ty cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín


Bạn đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bạn có nhu cầu chuyển nhà nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào uy tín.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ cho Bạn 6 đặc điểm để nhận biết một công ty thuê xe tải chuyển nhà uy tín.

Nhân viên bao bọc bàn ghế
1. Thông tin công ty công khai:

Một công ty uy tín phải công khai tất cả thông tin về công ty như địa chỉ, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ công ty cũng như hình ảnh hoạt động.

Những thông tin này Bạn có thể vào trang web chính thức hoặc Fanpage của công ty đó để tìm hiểu. Nếu cảm thấy thông tin không được cung cấp rõ ràng thì Bạn nên loại bỏ công ty đó ra khỏi danh sách lựa chọn của mình.

Tham khảo giá thuê xe tải 1 tấn theo ngày của NguyenloiMoving

2. Giá cả minh bạch, thống nhất:

Một dịch vụ uy tín sẽ đưa ra mức giá rõ ràng từ ban đầu khi thỏa thuận giữa nhân viên tư vấn và khách hàng. Giá này sẽ là giá duy nhất và không phát sinh những chi phí ẩn khi thanh toán.

Thông thường một số công ty sẽ đưa ra mức giá rất hấp dẫn nhưng đến khi thanh toán lại phát sinh hàng loạt thứ phí như phí cầu đường, bến bãi, lúc đó Bạn phải ngậm đắng nuốt cay trả thêm một khoản phí lớn.

Nhân viên đang tháo tủ gỗ cho khách
3. Chuyên nghiệp:

Một dịch vụ uy tín thì phải kể đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, nhân viên chuyển nhà phải thành thạo các công việc đóng gói, tháo lắp và vận chuyển.

Với NguyenloiMoving nhân viên được chia thành từng nhóm chuyên môn để thực hiện công việc tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng đào tạo nghiệp vụ cho từng nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

4. An toàn, hiện đại:

Một công ty uy tín phải có những dụng cụ, vật dụng hỗ trợ quá trình chuyển dọn và đảm bảo các nguyên tắc an toàn điện, an toàn lao động.

NguyenloiMoving cung cấp xe kéo, xe đẩy, bút thử điện, dây bảo hộ, găng tay,...để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ an toàn nhất có thể.

5. Tận tâm, thân thiện:

Một dịch vụ uy tín phải phục vụ khách hàng bằng cái tâm của một người làm dịch vụ. Sự tận tâm không chỉ là hoàn thành một đơn hàng, mà còn là sự nâng niu đồ đạc của khách hàng như của mình.

Trong quá trình chuyển dọn, vẫn tạo một bầu không khí vui tươi, và thân thiện với khách hàng vì công việc chuyển nhà đã khiến khách hàng mệt mỏi và áp lực rất nhiều.

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
6. Trách nhiệm:

Rất nhiều công ty khi xảy ra sự cố đều chối bỏ trách nhiệm. Nhưng một công ty chuyển nhà uy tín thì phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Với NguyenloiMoving, chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát trong quá trình chuyển dọn.

Trên đây là những chia sẻ của NguyenloiMoving về một dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22