Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014
Cho thuê xe tải từ 1 tấn – 2 tấn, giá tốt


Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp, cá nhân, những người đang có nhu cầu vận chuyển. Bởi lẽ nó giúp Bạn chuyển hàng đến đúng địa điểm, đúng thời gian và còn tiết kiệm được nhiều mức phí đáng kể. 

NguyenloiMoving là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi liên hệ đến công ty, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Cung cấp những kiến thức cần thiết để quá trình vận chuyển của Bạn được thuận tiện hơn.
 
Nhân viên NguyenloiMoving chuyển hàng hóa
Với các loại xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, Bạn có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với khối lượng lớn. Độ an toàn được đảm bảo cao hơn so với các loại xe thông thường. Động cơ vận hành mạnh mẽ, bất kể đường đá, gập ghềnh, xe tải đều có thể chạy tốt. 

So với việc phải vận chuyển nhiều lần bằng loại xe thông thường, các loại xe tải trên sẽ giúp ích cho Bạn hơn. Tất cả các hàng hóa của Bạn chỉ cần chở một lần duy nhất, thời gian lại nhanh chóng, hàng lại không bị hư hỏng, thiệt hại trong khi di chuyển. 

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải 500kg của NguyenloiMoving

Thùng chứa xe tải được thiết kế đơn giản nhưng rất an toàn, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bạn có thể chở nhiều loại hàng hóa cùng một lúc. Lại thêm có sự giúp đỡ của nhân viên vận chuyển, việc sắp xếp hàng hóa được tiến hành một cách khoa học, an toàn. 

Xe tải chở hàng của NguyenloiMoving
Ngoài ra, đội ngũ lái xe là những người có kinh nghiệm dày dặn, lái xe cực kỳ an toàn, đáng tin cậy. Thông thạo tất cả các tuyến đường trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Bất kể đó là đoạn đường hay kẹt xe, ùn tắc giao thông, tài xế đều có thể xử lý một cách nhanh gọn nhất. 

✪ Đến với NguyenloiMoving, ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm ra, còn có rất nhiều các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng và một số dịch vụ hỗ trợ khác. Cam đoan Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty. 

Hi vọng những lời chia sẻ trên đây của NguyenloiMoving sẽ giúp Bạn thêm về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đồng thời, Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, sự chu đáo, tận tâm mà công ty muốn gửi gắm. Nếu như Bạn muốn hiểu nhiều hơn về NguyenloiMoving, Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22