Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014
Dịch vụ dọn nhà và thuê xe chuyển nhà TP.HCM

Cuộc sống hiện đại nhu cầu về chuyển dọn nhà, thuê xe chuyển nhà chuyên nghiệp nhu cầu tất yếu của mọi người. Giữa thuê xe tải chuyển nhà và các dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp sẽ mang đến những lợi ích và bất lợi nào?

Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà
Khi đối mặt với một quá trình chuyển dọn nhà , hầu hết mọi người có xu hướng cân nhắc sự khác biệt giữa thuê xe tải chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Trong khi cả hai phương án đều đưa ra giải pháp hợp lệ, tối ưu, tiết kiệm để thực hiện, do đó trước khi quyết định thuê quý khách sẽ đối diện với nhiều câu hỏi đặt ra về dịch vụ chuyển nhà cần thuê mang đến điều gì?

Nhưng trước khi có cách tiếp cận cặn kẽ và lựa chọn dịch vụ  tốt nhất, hãy theo chúng tôi so sánh giữa thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp để có một kim chỉ nam lựa chọn theo nhu cầu cá nhân, của doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ chuyển dọn.

Về khía cạnh chi phí vận chuyển nhà :

Việc chỉ thuê xe tải là không thể phủ nhận ít tốn kém hơn so với chi phí của việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng trong một số trường hợp đó là chỉ khi bạn nhìn vào nó từ một hướng.


Xem xét thực tế rằng báo giá cho thuê xe tải chỉ cho thuê và không bao gồm những thứ như: chi phí bốc dở hàng, trách nhiệm bảo vệ hàng hóa, vật tư sử dụng cho việc đóng gói và những thứ khác… và đột nhiên, chi phí cuối cùng của bạn sử dụng cho quá trình chuyển dọn, chở hàng tăng lên đáng kể hơn rất nhiều so với gì mong đợi. Ngược lại, dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp thường là chính xác những gì vận chuyển, chi phí từ đầu đến cuối, giá cước trọn gói cố định ít khi phát sinh, những phát sinh xảy ra thường ngoài mong muốn giữa hai bên ( nằm ngoài hợp đồng giữa hai bên) nên quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí phát sinh.


An toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ dọn nhà TP.HCM :

Một số công ty chuyển dọn không chuyên, đặc biệt là những người cung cấp này thường giảm giá đáng kinh ngạc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mang đến cho quý khách hàng. Một số lỗi thường gặp khi quý khách sử dụng dịch vụ này: thời gian chậm trễ, nhân viên không chuyên, đỗ vỡ trầy xước đồ đạc vì nhân viên không được đào tạo và  thiếu sự khéo léo trong quá trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, đặc biệt là các đồ vật có giá trị lớn.

Hàng hóa bị hỏng hoặc bị hư hỏng rất nhiều có thể làm tăng tổng chi phí vận chuyển, đặc biệt là khi bạn phải thay thế một số mặt hàng đắt tiền. Vì vậy, trước khi bạn chọn một công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp về cho thuê xe tải hoặc dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, bạn cần phải nhận thức hồ sơ về công ty đó. Để có trải nghiệm tốt nhất có thể, bạn chỉ nên lựa chọn trong số những công ty  đã được giới thiệu từ những người mà bạn tin tưởng.

Mặt khác, với nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải sẽ thiếu nhiều kinh nghiệm trong sắp xếp đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhà . Quý khách sẽ không chắc rằng an toàn cho các mặt hàng dễ vỡ, trầy xước của bạn được đóng gói đúng cách và xếp gọn để tránh thiệt hại bởi vì bạn đang ở trong tình trạng phải kiểm soát hoàn toàn tất cả mọi thứ, từ đóng gói đến vận chuyển đến chuyển đồ lên xuống xe tải.

Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà

DỊCH VỤ CHYỂN NHÀ CỦA CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT


1.    Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà TP.HCM trọn gói quý khách sẽ không thấy sự khác biệt đáng kể nào về an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa được tư vấn hỗ trợ an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà.

2.    Đội ngũ nhân viên được đào tạo, hướng dẫn công việc không chỉ ở công việc mà còn là thái độ ứng xử thân thiện, trung thực luôn làm hài lòng quý khách.

3.    Dịch vụ vận chuyểnnhà và chuyển nhà trọn gói được cung cấp chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.