Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014
6 bí mật các công ty dọn nhà không nói cho Bạn biết


Ngày nay dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do nhu cầu thay đổi nơi ở để có không gian sinh sống và làm việc tốt hơn.

Nhưng Bạn đã bao giờ thắc mắc có điều gì mà bên dịch vụ chuyển nhà không nói cho Bạn biết chưa?

Hôm nay NguyenloiMoving sẽ bật mí cho Bạn 6 điều mà các công ty dọn nhà không nói cho Bạn biết, dĩ nhiên trừ NguyenloiMoving ra nhé!

Nhân viên NguyenloiMoving đang làm việc
1. Thùng carton, băng keo miễn phí đã được tính trong phí vận chuyển

Một số công ty chuyển nhà luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn như cung cấp miễn phí thùng carton, băng keo nhưng thật ra đã tính hết trong phí thuê dịch vụ.

Đối với NguyenloiMoving thì băng keo được cung cấp miễn phí nhưng thùng carton chúng tôi sẽ tính phí trên số lượng thùng. Nhưng nếu Bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ bao trọn gói thùng carton cho Bạn.

2. Giá chuyển nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, các công ty chuyển nhà đều chỉ nói giá cả ảnh hưởng bởi khoảng cách di chuyển, tải trọng xe tải và khối lượng đồ đạc.

Nhưng thật ra giá cả còn phụ thuộc rất nhiều yếu tốt khác như điều kiện vận chuyển lầu hẻm, thời gian neo xe, thời gian thuê xe sáng hay tối, tính chất đồ đạc, số lượng nhân viên hỗ trợ chuyển dọn.

Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo tủ gỗ
3. Chi phí ẩn

Đây chính xác là điều mà rất ít công ty nói với Bạn ngay từ ban đầu, mà sẽ đưa ra hàng loạt các khoản phí này vào lúc thanh toán như phí cầu đường, bến bãi,...

NguyenloiMoving cam kết nói không với chi phí ẩn và giá cả đã thỏa thuận từ đầu sẽ là giá thống nhất và không thay đổi. Tất cả chi phí khác đã được bao gồm trong giá thuê dịch vụ.


4. Chuyển nhà thường không có bảo hành 

Rất nhiều công ty vận chuyển nhưng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về thiệt hại, mất mát trong quá trình vận chuyển. Hoàn thành đơn hàng xem như kết thúc mọi trách nhiệm với khách hàng.

NguyenloiMoving luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, nên chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Với NguyenloiMoving hoàn thành đơn hàng không phải là hết trách nhiệm mà đơn hàng trọn vẹn chính là thứ mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng.

Xe tải của NguyenloiMoving
5. Hình ảnh xe tải ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của Bạn

Thông thường bên công ty chuyển nhà sẽ không cho Bạn xem hình ảnh xe tải, hoặc có hình trên trang web thì xe tải rất mới và đẹp nhưng trên thực tế xe cũ và không đảm bảo chất lượng. Bạn có muốn chuyển nhà trong một chiếc xe như vậy không.

Xe tải của NguyenloiMoving đều là dàn xe mới của các hãng xe nổi tiếng như Hyundai, Thaco, Kia, Suzuki, Isuzu, được sơn trắng và vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. 

6. Các thương hiệu lớn thường bị giả mạo 

Và một điều nữa là những thương hiệu lớn, uy tín thường bị nhiều người giả mạo. Giả mạo từ tên thương hiệu đến hình ảnh, logo. Nên Bạn phải tìm hiểu thật kỹ để tránh sử dụng những dịch vụ giả mạo.

Trên đây là những chia sẻ của NguyenloiMoving, hy vọng Bạn lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

NguyenloiMoving cung cấp các dịch vụ chuyển nhà TP.HCM, cho thuê xe tải chuyển nhà đảm bảo uy tín, Bạn hoàn toàn yên tâm giao phó mọi việc cho chúng tôi. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22