Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014
Vận chuyển nhà trọn gói NguyenloiMoving ® - 5 năm uy tín


Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng gia tăng. Nó làm cho cách sống của bạn cũng ngày càng nhanh hơn, hối hả hơn, không còn thong dong, chậm rãi nữa. 

Bạn hầu như không còn quá nhiều thời gian để chăm chút cho từng công việc một kể cả đó là việc chuyển nhà đi chăng nữa. Vì vậy, bạn luôn tìm cho mình các dịch vụ chất lượng, làm việc hiệu quả để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong vận chuyển nhà trọn gói và cho thuê xe tải chuyển nhà tại TP.HCM, NguyenloiMoving sẽ giúp bạn giải quyết những công việc từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn. 


1. Quy trình chuyển nhà cụ thể:

Nếu bạn là người lần đầu chuyển nhà, yên tâm bạn sẽ không phải lo lắng, bỡ ngỡ nếu không biết mình bắt đầu từ đâu. NguyenloiMoving sẽ đưa ra những bước cơ bản nhất để giúp đỡ bạn:

Bước 1: Liên hệ với bên NguyenloiMoving để được tư vấn về gói dịch vụ vận chuyển nhà và đưa ra mức giá và loại xe tải phù hợp với các thông tin bạn cung cấp (số lượng đồ đạc, quãng đường và điều kiện vận chuyển).

Bước 2: Khảo sát (nếu có), sau đó báo giá thích hợp. 

Bước 3: Trao đổi, bổ sung các điều khoản thích hợp. Nếu đồng ý tiến hành ký hợp đồng. 

Bước 4: Tiến hành việc vận chuyển, bao gồm: đóng gói, lắp đặt, vận chuyển (lên/xuống). Trao trả đúng địa chỉ thỏa thuận. 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng (tiếp nhận tất cả các ý kiến, đánh giá phản hồi từ khách hàng).

Bước 6: Giải quyết các khiếu nại.

Nếu trong và sau khi kết thúc dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ mà có bất kỳ sự cố, vấn đề nào xảy ra bạn hãy liên hệ với NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp giải quyết thỏa đáng cho bạn. 


2. An toàn là số 1!

Sự an toàn cho đồ đạc của bạn luôn được chúng tôi ưu tiên số một. 

- Đóng gói: 

Nhân viên sẽ tiến hành phân đồ đạc theo từng loại, có cách thức bảo quản đặc biệt với các loại dễ vỡ, hư hỏng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

- Vận chuyển: 

Góp phần không nhỏ cho sự an toàn của đồ đạc nhà bạn là nhờ đội ngũ tài xế lái xe lành nghề, phản xạ nhanh chóng trước những tình huống bất ngờ, cẩn trọng trên mọi nẻo đường. 


- Cung cấp các loại xe tải phù hợp: 

NguyenloiMoving có các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn. Đảm bảo khả năng vận hành xe tốt, chất lượng cao, được bảo trì theo định kỳ, động cơ mạnh mẽ, chạy tốt trên các đoạn đường dốc, khó đi. 


- Thùng chứa xe tải có 2 loại: 

Thùng mui bạt và thùng kín, tất cả các mặt đều kín, giúp đồ đạc của bạn không bị ảnh hưởng bởi mưa, nắng hay các yếu tố khác tác động vào. 

Từ những chia sẻ trên mong rằng đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về dịch vụ bên NguyenloiMoving. 

Ngay khi có nhu cầu chuyển nhà hay muốn thuê xe tải chuyển nhà, hãy liên hệ với NguyenloiMoving:

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22