Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014
Sự thật vận chuyển nhà bằng xe tải đắt hơn xe ba gác


Từ trước đến nay, mỗi lần chuyển nhà, thì mọi người hay thuê xe ba gác vì giá rẻ, tiện lợi nhưng độ an toàn của phương pháp lại không cao. 

Mọi người cứ nghĩ rằng khi thuê xe tải chuyển nhà sẽ đắt hơn xe ba gác nhiều, nhưng thật ra chuyển nhà bằng xe tải giá cả rất phải chăng và lại an toàn cho đồ đạc.

Ngoài ra, quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải có thể thuê thêm nhân viên chuyển dọn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này thì tất cả các công đoạn tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện từ A-Z.


Còn khi thuê xe ba gác tất cả công việc đóng gói, tháo lắp và chuyển ra xe đều phải tự tay làm vì thông thường người ta chỉ cho thuê mỗi xe ba gác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

NguyenloiMoving tự hào là đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving, Quý khách sẽ được một đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề phục vụ. 

Các nhân viên được phân chia thành các nhóm chuyên môn như nhóm tháo lắp máy lạnh, nhóm đóng gói, nhóm tháo ráp tủ, giường. 

Vì NguyenloiMoving luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách và cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra mất mát, thiệt hại.


Quy trình dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving

Để nhận được sự tin tưởng của quý khách, NguyenloiMoving đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi để trở thành công ty chuyển nhà được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

NguyenloiMoving đã không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, luôn biết lắng nghe ý kiến của Khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn. 


Đồng thời, NguyenloiMoving đã áp dụng một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao nhất dành cho Khách hàng, các bước đó bao gồm:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng

Bước 02: Khảo sát, báo giá dịch vụ chuyển nhà

Bước 03: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Bước 05: Hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến của Khách hàng

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving

Trong nhiều năm qua, thương hiệu chuyển nhà NguyenloiMoving đã dần trở nên quen thuộc với nhiều Khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà… Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp nhiều Khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.  Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng màng PE, cuộn bong bóng và bỏ vào thùng carton 5 lớp.

Nhân viên tận tâm chính trực

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn tận tâm, có trách nhiệm và kinh nghiệm. Nhân viên chuyển dọn của NguyenloiMoving được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm, luôn tận tâm và trách nhiệm, lễ phép với Khách hàng.


Phục vụ Khách hàng 24/7

Phục vụ nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần và chủ nhật. Chúng tôi có đội ngũ tài xế rành đường có nhiều kinh nghiệm.


Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy tin tưởng NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất có thể cùng mức giá ưu đãi. 

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22