Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014
Chọn mặt gửi vàng khi tìm dịch vụ chuyển nhà tại HCM

Mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bất kỳ công ty nào bạn cũng đều quan tâm tới các vấn đề như:

- Dịch vụ bên công ty đó có tốt không? Có uy tín, chất lượng?


- Có các gói dịch vụ chuyển nhà nào? Loại xe tải nào thì phù hợp?

- Đồ đạc của bạn có được đảm bảo an toàn?

- Những khoản phí phát sinh?

Đến với NguyenloiMoving chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Với kinh nghiệm chuyển nhà hơn 5 năm, chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà HCM.

NguyenloiMoving sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển, linh hoạt, xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.Những lợi ích bạn có thể đạt được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên NguyenloiMoving:

1. Về dịch vụ chuyển nhà TP.HCM

NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ chuyển nhà khắp các quận trong TP.HCM.

Được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn, nhất là đối với người mới chuyển nhà lần đầu. 

Có quy trình chuyển nhà cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng hình dung từng bước mình sẽ làm. 

Cung cấp các thông tin về những điều  kiện bạn cần đưa ra trong quá trình tư vấn để có thể báo giá chính xác nhất, bao gồm: 

- Nơi chuyển đi/đến.

- Số lượng, khối lượng đồ đạc cần chuyển.

- Số lượng nhân viên vận chuyển (nếu có)

- Điều kiện vận chuyển: Lầu, hẻm…

Đưa ra các thủ tục, giấy tờ bạn cần làm để cho việc vận chuyển được dễ dàng, nhất là đối với các bạn ở khu chung cư.

Tiến hành khảo sát miễn phí tại nhà theo yêu cầu của bạn, thường được thực hiện khi bạn muốn chuyển nhà nguyên căn hoặc có quá nhiều đồ đạc. 

Thêm nữa, khảo sát sẽ giúp cho bạn trong việc nhận được mức báo giá chính xác hơn cũng như khiến bạn cảm thấy an tâm hơn.

Có quy trình đóng gói rõ ràng từ cách đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển đều được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn gàng mà an toàn.

Ngoài ra, NguyenloiMoving còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho những người không có quá nhiều thời gian để sắp xếp chuyển nhà. Mọi công việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi và bạn chỉ cần giám sát quá trình thực hiện. 


2. Cho thuê xe tải chuyển nhà

Sau khi nhân viên tư vấn đã xác định được đồ đạc của bạn bao gồm những món nào, dựa vào đó sẽ chọn loại xe tải sao cho phù hợp nhất.

Việc thuê xe tải dọn nhà giúp đảm bảo an toàn hơn cho đồ đạc của bạn hơn là thuê các loại xe thông thường. Vì chúng được bảo vệ trong thùng chứa kín không sợ mưa, nắng làm ảnh hưởng đến chất lượng, giá trị của đồ đạc. 


Hơn cả, được chuyên chở bởi đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, cẩn trọng, thông thạo đường xá trong thành phố đảm bảo trong quá trình vận chuyển không có vấn đề nào phát sinh. 

Mong rằng qua những chia sẻ trên đã phần nào khiến bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà TP.HCM cũng như sự tin tưởng, an tâm sử dụng dịch vụ NguyenloiMoving. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518

EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22