Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014
Những điều Bạn cần biết khi thuê xe tải dọn nhà khu vực HCM


Ắt hẳn ai trong chúng ta khi có nhu cầu chuyển nhà, cũng muốn tìm cho một một dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà chất lượng và uy tín để đảm bảo đồ đạc được đóng gói cẩn thận, cách thức vận chuyển an toàn. 

Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tốt không phải là chuyện dễ dàng hiện nay. NguyenloiMoving xin chia sẻ một số điều Bạn cần biết khi thuê xe tải dọn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. 


1. Tìm hiểu các công ty cho thuê xe tải tại TP.HCM 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà ra đời, tuy nhiên chất lượng thì không đồng đều. Nhiều công ty thường đưa ra rất nhiều đãi ngộ, hình thức quảng cáo như dịch vụ với giá rẻ, chất lượng cao. Nhưng chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo, lừa đảo. 

Vì vậy, bạn cần tìm một danh sách những công ty chuyển nhà uy tín thông qua giới thiệu của bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng, sau đó xem đánh giá của khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ để lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 


2. Thỏa thuận điều khoản bồi thường

Bạn cần hỏi kỹ và thỏa thuận với bên dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà về việc bồi thường đồ đạc nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển để bảo vệ quyền lợi của mình. Tránh trường hợp, đến khi kiểm tra đồ đạc bị hư hỏng nhưng lại không có cách nào đòi công ty đền bù. 

Hơn nữa, một số sự cố có thể xảy ra như hư hỏng xe tải, 

3. Bạn nên hỏi kỹ thông tin về những khoản phí bổ sung 

Trong trường hợp thời gian chờ chuyển đồ lên xe tải kéo dài quá thời gian tối đa bên phía công ty cho phép thì thông thường bên phía công ty sẽ yêu cầu tính thêm phí neo xe. Bạn nên hỏi kỹ mức giá neo xe là bao nhiêu, đối với NguyenloiMoving là 100.000đ/1 giờ.

Ngoài ra, Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những chi phí phát sinh như phí cầu đường, bến bãi thì bên nào sẽ là người chịu những chi phí đó, đối với NguyenloiMoving thì những chi phí này NguyenloiMoving đã bao gồm trong phí thuê xe.


4. Bạn nên hỏi chính xác kích thước, tải trọng của xe tải 

Việc vận chuyển có dễ dàng, đồ đạc có đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại xe tải có phù hợp không. Lí do, nếu như đồ đạc của bạn quá ít Bạn chỉ cần loại xe nhỏ nhất bên dịch vụ, nhưng bên đó lại đưa qua lại xe khá lớn, dư không gian để đồ và như vậy cũng đồng nghĩa là Bạn phải trả thêm phí. Nhiều Bạn sẽ nghĩ là đồ ít thì dù xe lớn hay nhỏ thì giá như nhau nhưng điều đó là không đúng, với mỗi loại xe thì lại có một mức phí khác nhau. 

Nếu Bạn có nhu cầu chuyển nhà hoặc thuê xe tải chuyển nhà, đừng quên liên hệ NguyenloiMoving để được tư vấn, báo giá miễn phí.

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22

Website: http://www.thuexetaichohang.com/