Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014
Gửi trọn niềm tin với dịch vụ vận chuyển nhà NguyenloiMoving ®

Cuối năm là dịp mà mọi người thường tiến hành việc chuyển dọn nhà nhất. Lí do, đây là dịp để bạn có thể dọn sạch căn nhà hoặc tìm cho mình những nơi ở tiện lợi hơn với mong muốn đón chào một năm mới với những điều tốt lành.

Nhưng thông thường vào cuối năm công việc của bạn trở nên nhiều hơn, mọi việc đều khá dồn dập khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết nên bắt đầu công việc nào trước. Vào những lúc như vậy, bạn có thể tìm dịch vụ chuyển nhà để họ có thể giúp đỡ bạn. 

NguyenloiMoving công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển dọn nhà TP.HCM đảm bảo uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. 

Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:1. Dịch vụ dọn nhà TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì họ không có đủ thời gian để tự bao bọc, đóng gói, tháo lắp đồ đạc. 

Đơn giản vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian: Nếu bạn tự chuyển nhà, thông thường bạn có thể mất 2 – 3 ngày để vận chuyển và có thể lâu hơn tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc của bạn. 

Thứ hai, bạn phải tự mình dọn nhà, phân loại từng thứ một nên khá mất thời gian, nhất là công đoạn đóng gói. 

An toàn cho đồ đạc của bạn: 

Bạn có biết cách đóng gói đồ đạc và đảm bảo di chuyển chúng được an toàn? Bạn có chắc là mình có thể xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra trên đường vận chuyển? Nếu chưa, hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi để mọi thứ dễ dàng hơn với bạn. 

Mặt khác, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại tphcm bên NguyenloiMoving, nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay mất mát, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho bạn theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. 

Tiết kiệm công sức và tiền bạc: Việc chuyển nhà khiến bạn tốn khá nhiều sức lực. Nếu bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại NguyenloiMoving chúng tôi sẽ làm hết cho bạn. Tất cả những việc mà bạn cần làm là giám sát quá trình thực hiện chuyển dọn nhà của đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà là dịch vụ tiết kiệm chi phí tốt nhất bởi bạn chỉ sử dụng xe tải cho việc chuyên chở hàng hóa. Phần việc còn lại bạn sẽ tự thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo lắp. 

Việc sử dụng dịch này đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm hơn cả để tự mình thực hiện các công việc hợp lý và nhanh nhất. 

Qua kinh nghiệm của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà, thuê xe chở hàng: bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để cho việc vận chuyển được thuận lợi hơn.


Bạn có thể yêu cầu về việc khắc phục những sự cố hoặc thiếu xót xảy ra khi sử dụng dịch vụ dọn nhà TP.HCM, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518

EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22