Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014
Thuê xe tải 1 tấn 5 chở hàng giá rẻ tại TPHCM


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1.5 tấn chở hàng? 

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại xe tải phù hợp? 

Làm sao để xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa? 

Đến với NguyenloiMoving, công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với sự chăm sóc, tận tình tư vấn của đội ngũ nhân viên cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng. 

NguyenloiMoving có đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn. Trong đó, xe tải 1.5 tấn là loại xe được sử dụng để chở hàng khá phổ biến. Với kích thước (dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m), thùng chứa có hai loại mui bạt và thùng kín. 

Xe tải tại bãi của NguyenloiMoving
Xe tải 1.5 tấn thích hợp để Bạn có thể chở nhiều loại hàng hóa khác nhau rất thuận tiện, lại tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thuê xe tải nhỏ hay xe ba gác. Lại vừa đảm bảo an toàn, tránh khỏi tác động từ môi trường bên ngoài (thời tiết), ít gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

✪ Bên cạnh việc cung cấp các thông tin cần thiết khi Bạn thuê xe tải  chở hàng 1.5 tấn, NguyenloiMoving có một số lưu ý dành cho Bạn và tài xế lái xe tải vận chuyển một số lưu ý sau đây: 

Điều quan trọng đầu tiên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Bạn là không được chở hàng quá trọng tải của xe. Điều này bắt buộc cả Bạn và người lái xe tải đều phải tuân thủ. 

Thứ hai, với những hàng hóa dễ xe dịch trong khi di chuyển thì Bạn cần buộc, cố định chặt chúng và đóng kín của thùng chứa, tránh cửa mở làm rớt đồ khi di chuyển. 

Thứ ba, trong khi lái xe tải tài xế phải tập trung, không nên vừa sử dụng điện thoại vừa điều khiển phương tiện. Điều này sẽ làm Bạn bị phân tán và không xử lý nhanh chóng các tình huống bất ngờ. 

Xe tải của NguyenloiMoving
Khi đi qua các con đường cua gấp cần giảm tốc độ, quan sát cẩn thận phía trước sau để tránh va chạm với các xe khác trên đường. Đối với các con đường gồ ghề, Bạn cũng cần giảm tốc, tránh phanh gấp hoặc tăng tốc quá trớn làm hư hỏng hàng hóa. 

✪ NguyenloiMoving nhận chở hàng đi Vũng Tàu

Một số lưu ý trên đây của NguyenloiMoving mong rằng sẽ đem đến những mặt lợi dành cho Bạn trong khi di chuyển. Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1.5 tấn chở hàng hoặc muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển nào khác tại công ty. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22