Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016
Kích thước thùng xe tải 2 tấn


NguyenloiMoving là đơn vị vận chuyển có uy tín trong thành phố Hồ Chí Minh, nhận được nhiều sự quan tâm ưu đãi từ phía khách hàng. 

Với đa dạng các loại hình dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng và cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Nhằm đáp ứng kịp thời những mong muốn của Bạn trong thời gian ngắn nhất. 

Có nhiều loại xe tải như xe tải nhỏ 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn và nhất là loại xe tải 2 tấn. Đây là loại xe tải lớn, được sử dụng rộng rãi và phù hợp với tất cả các nhu cầu khác nhau của Bạn. 

Nhân viên đang chuyển đồ lên xe tải 2 tấn
✪ Xe tải 2 tấn có kích thước (dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m). Có hai loại thùng chứa: thùng kín và thùng mui bạt, không gian bên trong thùng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bảo đảm hàng hóa của Bạn trong suốt quá trình vận chuyển vẫn được an toàn, hợp vệ sinh.

Sử dụng xe tải để chở hàng giúp Bạn đảm bảo an toàn cho hàng hóa được an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết (mưa, gió), làm giảm chất lượng của sản phẩm. Vận chuyển đúng nơi, đúng địa điểm và đúng thời gian quy định, giúp công việc của Bạn được hoàn thành đúng hạn.

Hơn nữa, Bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như các chính sách bồi thường thỏa đáng. Nếu như trong quá trình di chuyển, bên vận chuyển làm mất hay hư hỏng hàng hóa của Bạn. 


Bên cạnh những lợi ích mà xe tải mang lại, Bạn cũng sẽ nhận phải những ảnh hưởng tiêu cực của nó. Đầu tiên có thể kể đến là Bạn sẽ luôn nằm ở thế bị động, không thể kiểm soát được hàng hóa của mình (nhưng chỉ một phần thôi). 

Thứ hai, trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể phát sinh thêm các chi phí khác: tiền neo xe, hàng hóa nhiều hơn so với dự kiến ban đầu buộc Bạn phải thuê thêm một chiếc xe tải khác. 

Thứ ba, nếu Bạn chọn phải công ty không đủ chuyên nghiệp khiến cho công việc vận chuyển bị chậm trễ, ảnh hưởng đến lợi nhuận. Không những vậy, chất lượng dịch vụ không tốt gây thiệt hại cho hàng hóa của Bạn. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Cuối cùng, xe tải không đảm bảo chất lượng: tắt máy giữa đường, lủng bánh xe hoặc hay xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắt khiến việc di chuyển khó khăn hơn. 

Tuy nhiên, đây chỉ là một số điểm rất nhỏ và rất ít khi xảy ra nên Bạn vẫn có thể yên tâm. Đưa ra những lựa chọn tốt giúp việc chở hàng tốt là điều Bạn cần nhất lúc này. 

Vì vậy, để có thể đưa ra quyết định sáng suốt, được tư vấn vận chuyển tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với NguyenloiMoving theo cách thức sau đây:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22