Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014
Thuê xe tải 500KG chở hàng – thuê NguyenloiMoving


Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng với số lượng không nhiều nên chỉ cần thuê một chiếc xe tải nhỏ. Nhưng Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại xe, đơn vị vận chuyển phù hợp. Bạn lo lắng về mặt giá cả, cách thức làm việc tại công ty đó. 

Đến với NguyenloiMoving, những trở ngại đó sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. Là công ty trong ngành vận chuyển với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở, có trách nhiệm cao trong công việc, Bạn hoàn toàn có thể tin cậy khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Xe tải chuyển hàng của NguyenloiMoving
✪ Công ty có cho thuê loại xe tải chở hàng 500kg phù hợp với những Bạn có nhu cầu chở hàng hóa nhỏ, vừa với kinh phí mà mình đã dự trù. Đảm bảo thuận tiện lại an toàn, giúp công việc của Bạn đạt nhiều lợi nhuận. 

Tuy xe tải 500kg tương đối nhỏ nhưng chúng có rất nhiều ưu điểm từ tiết kiệm được nhiều chi phí đến dễ dàng di chuyển trong các con đường nhỏ, hẻm hốc. Giúp Bạn có nhiều thời gian hơn, làm được nhiều công việc khác cùng lúc. 

Ngoài ra, NguyenloiMoving cũng có một số lưu ý dành cho Bạn (nếu có xe tải) và tài xế lái xe tải nói chung, như sau:

Xe tải là phương tiện thông dụng và được vận chuyển hàng ngày trên đường phố. Vì sử dụng thường xuyên như vậy nên dù xe có mới, có tốt đến đâu cũng có lúc hư hỏng, gặp những trục trặc trên đường. 

Vì vậy, NguyenloiMoving khuyên Bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kì để đảm bảo an toàn. Nên kiểm tra toàn diện từ phần kỹ thuật, máy móc, đổ đầy dầu và nguyên liệu để chuẩn bị cho những chuyến đi được suôn sẻ. 

Xem thêm dịch vụ thuê xe tải 1 tấn 5

Tại công ty, NguyenloiMoving cũng đòi hỏi tất cả các tài xế lái xe phải nắm vững được các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng xe. Cũng như những hiểu biết chuyên môn về xe tải để bảo đảm an toàn cho hàng hóa. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Tuy việc lái xe tải, bất cứ ai học cũng có thể chạy được nhưng để có thể xử lý tốt các tình huống trên đường, vận hành xe thông thạo thì lại cần người có kinh nghiệm. Có tính cẩn thận, óc phán đoán tốt, giữ được bình tĩnh trong các trường hợp bất ngờ. 

NguyenloiMoving hy vọng rằng các Bạn (có xe tải) và các tài xế xe tải của công ty nói riêng và mọi người nói chúng sẽ ghi nhớ những lưu ý trên, đảm bảo sẽ có ích trong khi di chuyển. 

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng hoặc muốn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving theo cách sau:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22