Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 1


Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là trung tâm kinh tế và du lịch nổi tiếng, sầm uất. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây để phục vụ việc giao thương, buôn bán cũng tăng cao những năm gần đây.

Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh giao thông trong quận trung tâm nên quận 1 thường hạn chế xe tải lưu thông. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại đây sẽ khó có thể chở hàng tại quận 1. 


Trong hơn 5 năm qua, NguyenloiMoving nhận chở hàng cho hàng ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 1 nói riêng. NguyenloiMoving thông thuộc đường xá và luật giao thông tại quận 1 nên dễ dàng vận chuyển, dừng đậu xe theo quy định.

NguyenloiMoving có gì đáng để quý khách lựa chọn?

- Là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách như : 

+ Các Bác Tài nhiệt tình và vui vẻ, có thái độ ân cần và hợp tác.

+ Rành đường khu vực quận 1 để có thể giao hàng nhanh chóng.

+ Chạy xe cẩn thận để tránh làm hư hỏng đồ đạc của quý khách.

- Và còn nhiều yêu cầu khắt khe của quý khách khi nhờ NguyenloiMoving vận chuyển hàng hóa.

- Chúng tôi hoạt động khắp nơi trong quận 1 để phục vụ nhu cầu thuê xe tải để chở hàng của quý khách một cách thuận tiện và nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu.

- Luôn trực điện thoại 24/24 để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá khi quý khách cần. Và xe tải chở hàng sẽ tiến hành nhận hàng vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.


Thuê xe tải chở hàng ở quận 1 nơi nào là giá tốt nhất : 

- Khi thuê xe tải chở hàng tại NguyenloiMoving. Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh báo giá tốt nhất, đúng giá trị chất lượng dịch vụ.

- Quý khách khi thuê xe tải chở hàng mà vẫn chưa hình dung được số lượng hàng hoá của mình loại xe tải nào chở sẽ phù hợp. Nhân viên kinh doanh sẽ tính toán và báo giá chính xác nhất và cạnh tranh nhất.

Quý khách lưu ý : 

- Trong nội ô TPHCM có khoảng thời gian và loại xe tải được hoạt động, hãy đọc bài chia sẻ của NguyenloiMoving để nắm bắt rõ thông tin khi thuê xe tải chở hàng.

- Nhằm đảm bảo an toàn và chở hàng đúng thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hoá, NguyenloiMoving không nhận chở hàng quá tải trong mọi trường hợp.

- NguyenloiMoving có hệ thống định vị GPS để có thể giám sát hành trình của xe tải khi vận chuyển hàng hoá .

Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22