Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014
NguyenloiMoving - Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM


Hiện nay, dịch vụ nhận chở hàng hóa đang ngày càng trở nên phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh. Do kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của mọi người cũng tăng theo. Đặc biệt, do khối lượng hàng hóa khá lớn, Bạn lại không có kinh nghiệm vận chuyển nên cần đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ uy tín, an toàn. 

Tại TP.HCM, hiện nay có rất nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển phát triển, phân bố ở hầu hết các quận huyện. Điều này vừa tốt nhưng cũng vừa không tốt cho Bạn. Lí do, tốt ở đây là Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình, còn không tốt ở đây là Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty đảm bảo về chất lượng, giá thành phù hợp. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển hàng lên xe
NguyenloiMoving được coi là một trong những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản, tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty tin tưởng sẽ khiến Bạn hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây. 

✪ Chở hàng là công việc nặng, vừa tốn nhiều thời gian, vừa tốn nhiều công sức lại khiến Bạn mất một khoản chi phí đáng kể. Nên hầu như mọi người đều muốn tìm cho mình nơi có dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp với giá rẻ. 

Với tư cách là công ty lâu năm trong ngành vận chuyển, NguyenloiMoving có một số lưu ý dành cho Bạn khi sử dụng dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ, để làm sao vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao: 

Đầu tiên, Bạn nên tham khảo nhiều công ty chở hàng thuê tại TP.HCM về mặt giá cả, các loại xe tải ở đó. Chất lượng phục vụ có được đảm bảo, nhân viên làm việc có chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khi có sự cố xảy ra các công ty đó đã xử trí như thế nào? 

Xe tải của NguyenloiMoving
Thứ hai, nếu Bạn muốn giảm được nhiều chi phí vận chuyển, Bạn nên bố trí người khuân vác hỗ trợ tại cả điểm đi và điểm đến. Điều này vừa giúp Bạn tiết kiệm được phí thuê nhân viên tại công ty, vừa kiểm soát được số lượng hàng hóa lúc lên và xuống xe. 

Ngoài ra, cách tốt nhất là Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ chở hàng. Là người có kinh nghiệm trước đó nên họ sẽ biết được công ty nào tốt, giúp Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn. 

 Xem thêm dịch vụ thuê xe tải quận 1

NguyenloiMoving hy vọng những lưu ý cũng như những lời giới thiệu trên sẽ có ích đối với Bạn. Và nếu như Bạn cảm thấy tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ tại công ty, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22