Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014
Cần chở hàng từ TPHCM đi Vũng Tàu, chọn NguyenloiMoving


Hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở các quận huyện tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh, thành phố lân cận. Để đáp ứng được các yêu cầu của Bạn thì rất nhiều các đơn vị vận chuyển đã ra đời. 

NguyenloiMoving – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển dọn nhà cửa, chuyển văn phòng trọn gói và nhận chở hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, NguyenloiMoving cam kết sẽ đem đến cho Bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

NguyenloiMoving chuyển hàng đi Vũng Tàu
Ngoài việc vận chuyển trong thành phố, NguyenloiMoving còn nhận chở hàng đi đến một số khu vực lân cận như Vũng Tàu, Cần Giờ..v..v..Công ty cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và hiệu quả cao. 

✪ Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải uy tín từ TP.HCM đi Vũng Tàu, NguyenloiMoving có một số lưu ý đặc biệt sau đây để giúp cho quá trình chuyên chở của Bạn được thuận lợi nhất:

Việc đầu tiên, Bạn cần làm là xác định số lượng hàng hóa mình cần chuyển. Liên hệ với bên dịch vụ để lựa chọn loại xe tải phù hợp, quyết định thời gian di chuyển. Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ liên quan giữa hai bên. 

Tiếp đến, Bạn cần liên hệ trước với bên sẽ nhận hàng (xưởng, xí nghiệp) để chắc chắn là thời điểm chở hàng tới sẽ có người ở đó tiếp nhận. Tránh trường hợp đến nơi mà ở đó đóng cửa hoặc rơi vào giờ nghỉ, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và Bạn bị mất phí do thời gian neo xe quá lâu. 

✪ Xem thêm dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan đến công việc của mình bao gồm cả giấy chứng minh, giấy thông hành qua các khu công nghiệp, giấy phép kinh doanh và các loại khác liên quan. Đặc biệt, Bạn không được quên mang theo hợp đồng vận chuyển để giúp việc thanh toán được thuận tiện hơn. 

Xe tải chở hàng của NguyenloiMoving
Một điều quan trọng nữa, Bạn cần kiểm tra xe tải kỹ càng trước khi di chuyển để tránh có sự cố xảy ra làm thiệt hại đến hàng hóa của Bạn cũng như ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

NguyenloiMoving là công ty đã thành lập nhiều năm, có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển nên chúng tôi biết điều gì là tốt cho Bạn. Với những lưu ý nho nhỏ trên, NguyenloiMoving hy vọng Bạn sẽ thêm phần nào hiểu biết khi muốn chở hàng đi các tỉnh thành khác. 

Khi Bạn có nhu cầu chở hàng từ TP.HCM đi Vũng Tàu và nhiều khu vực khác, hãy liên hệ với NguyenloiMoving theo cách thức sau đây:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22