Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2020
Nguyên Lợi ® - Cho BẠN thuê xe tải chở hàng tại TPHCM


BẠN đang cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM ?


ĐÚNG TẢI – ĐÚNG HẸN – ĐÚNG GIÁ


📌Tuy nhiên BẠN lo lắng!


  • BẠN đang cần vận chuyển hàng và muốn chắc chắn thời gian hoàn thành? 
  • BẠN muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một đơn vị uy tín – trách nhiệm? 
  • BẠN phân vân khi có nhiều công ty, cá nhân nhận chở hàng tại TPHCM với nhiều mức giá khác nhau? 


📌NguyenloiMoving sẽ giúp BẠN giải quyết những khó khăn trên:


  • ĐÚNG HẸN: BN có th hoàn toàn an tâm khi tt c xe ti đều được gn h thng định v GPS để giúp bn có th giám sát được thi gian, l trình nhn hàng và giao hàng đúng theo thỏa thuận. 
  • ĐÚNG TẢI: để đảm bo an toàn, suôn sẻ trong sut quá trình vn chuyn hàng hóa. Và nhm góp phn nâng cao hình nh văn hóa giao thông. Mong BN thông cm, NguyenloiMoving xin không nhận chở hàng quá tải trong bt k trường hp nào! 
  • ĐÚNG GIÁ: Luôn n lc để đưa ra gii pháp cho thuê xe ti ch hàng vi mc giá hp lý nhưng đồng thi vn đảm bo được cht lượng dch v tt nht đến BN.
VÌ SAO BẠN CHỌN NGUYENLOIMOVING?

  • Thái độ phục vụ THÂN THIỆN - TRUNG THỰC - NHIỆT TÌNH
  • Hỗ trợ xe kéo hàng khi cần ra vào hẻm.
  • A/E tài xế hỗ trợ sắp xếp hàng hóa gọn gàng trên thùng xe tải ,đảm bảo an toàn trong vận chuyển ( trừ trường hợp đoạn đường cấm đậu xe tải )
  • A/E “hậu cần” giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn ( nếu có )
📌NguyenloiMoving cung cấp 3 gói dịch vụ chính : 

- Cho thuê xe tải chở hàng : Đáp ứng cho việc vận chuyển an toàn số lượng lớn đồ đạc, hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả. Hãy thuê một chiếc xe tải với tải trọng vừa đủ để giúp Bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi mới.


💚Xem thêm : Chi tiết -  Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

- Cho thuê xe tải chuyển nhà : Tiết kiệm thời gian di chuyển và công sức của Bạn, khi cần vận chuyển một khối lượng lớn đồ đạc vật dụng trong nhà. Chọn lựa 1 trong 3 gói dịch vụ chuyển nhà tại NguyenloiMoving.


💚Xem thêm : Chi tiết - Bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà

- Cho thuê xe tải chuyển văn phòng : Thay đổi văn phòng cũ đến nơi làm việc mới, NguyenloiMoving cũng như Bạn đều hướng đến một giá trị mới cao hơn, hoàn thiện trong công việc. Vì vậy đừng để những rắc rối trong quá trình chuyển dọn văn phòng làm cho kỳ vọng của Bạn tại văn phòng làm việc mới không được trọn vẹn.

- Chia sẽ cùng bạn những khó khắn trong quá trình chuyển dọn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của NguyenloiMoving ra đời với mong muốn cùng bạn đồng hành, là cánh tay đắc lực gạt phăng những rắc rối trên đường về " Nhà mới ".📌Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với tất cả loại xe tải nhẹ dưới 2 Tấn

🚚Xe tải 500Kg : ( kích thước thùng xe : Dài 2m x Rộng 1,3m x Cao 1,3m )

- Loại xe tải 500Kg có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng qua những con hẽm nhỏ nội thành TPHCM. Và chỉ chở hàng nặng dưới 500kg trở lại hoặc chở được hàng hóa khoảng 3,3m3 ( CBM ).


🚚Xe tải 1 Tấn : ( kích thước thùng xe : Dài 3m x Rộng 1,6m x Cao 1,7m )

- Xe tải 1 tấn chở hàng chính là mẫu xe tải nhẹ tầm trung được sử dụng nhiều nhất tại NguyenloiMoving. Không chỉ nhờ giá cả cạnh tranh, chở được nhiều hơn xe tải 500Kg có thể chở .xe tải chở hàng bánh trung thu ABC

xe tải chở hàng công ty Vifon

🚚Xe tải 1.5 Tấn : ( kích thước thùng xe : Dài 4.2m x Rộng 1,8m x Cao 1,8m )

- Kích thước thùng xe tải lớn gần sấp xỉ loại xe 2 Tấn. Đảm bảo cho Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt hàng hóa, bởi vậy thùng hàng xe tải 1 tấn 5 là lựa chọn tốt nhất với hàng hóa dưới 13.6 m3 ( CBM ).

Xe tải chở hàng - đồng đội

🚚Xe tải 2 Tấn : ( kích thước thùng xe : Dài 4.4m x Rộng 2m x Cao 1,85m )

- Xe tải chở hàng có lợi thế về kích thước thùng hàng lớn nhất, có thể hoạt động được trong nội thành TPHCM giờ hành chính, xe tải 2 tấn là sự lựa chọn lý tưởng để chở hàng và tiết kiệm chi phí.

xe tải chở hàng bia thủ công
 chuyến xe yêu thương

🍃Không có CHI PHÍ ẨN. BẠN sẽ cảm thấy khó chịu trả thêm tiền cho “CHI PHÍ ẨN  trong khi bên đơn v  vn ti  không tư vn rõ trước vi BN điu này.
   🍃Cùng với BẠN, NguyenloiMoving sẽ hỗ trợ tư vấn để tránh đi các “chi phí ẩn” này.  Chi phí n: phí đổi xe không phù hp, phí bc d phát sinh,  neo xe,  phí cu đường, phí phà, phí bãi. 

"Mục tiêu trở thành MÔ HÌNH MẪU trong ngành vn ti hàng hóa đô th ti TPHCM. Tp th công ty NGUYÊN LI luôn n lc hoàn thin không ngng để mang HÌNH ẢNH - GIÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG tốt nhất đến cộng đồng và quý khách hàng"
                                                        …luôn có thể tốt hơn!

* Nếu có gì không rõ về dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Bạn hãy liên hệ với để được tư vấn và báo giá miễn phí!


CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

📞TEL: 02866.757.626 

📞HOTLINE: 0933.027.420 0963.047.420 - 0909.568.518

✉EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 

💙GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

=======================================================================
Bài viết được đúc kết  t kinh nghim  cung cp dch v thc tế ca NGUYÊN LỢI.    Vui lòng ghi rõ ngun http://nguyenloi.vn  nếu  bn copy bài viết này. CM ƠN!
=======================================================================