Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014
Thuê xe tải chở hàng tại quận 2 giá tốt, uy tín


Hiện nay, tại quận 2, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất được ưa chuộng. Bởi nó đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của Bạn từ chở các loại hàng hóa nhẹ đến các loại hàng hóa nặng (sản phẩm công nghiệp). Vừa giúp Bạn tiết kiệm được đáng kể các loại chi phí, vừa giúp Bạn di chuyển dễ dàng hơn trên các tuyến đường giao thông tại đây. 

NguyenloiMoving là công ty dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín, đáng tin cậy, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bạn không phải lo ngại về các khoản phí, chúng đều được tính chính xác với những yêu cầu đã đặt ra trước đó. Công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như nhân viên bốc vác, xe kéo hẻm..v..v..để hỗ trợ Bạn được tốt hơn. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 2 Bạn sẽ nhận được những ưu thế: Cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, kích thước thùng chứa, bạn có thể tùy chọn loại xe thích hợp. Giá cả dịch vụ thỏa đáng, phù hợp khối lượng hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Vận chuyển tất cả các mặt hàng từ may mặt, xây dựng, đồ nội thất đến vận chuyển các loại như cây cảnh, bàn ghế..v..v. Nhưng tất cả các loại hàng hóa trên phải đảm bảo là những loại đúng với quy định của pháp luật. NguyenloiMoving cam kết không chở các loại hàng hóa, đồ đạc trái phép, hàng cấm. 

 Xem thêm dịch vụ thuê xe tải quận 4

Đề cao sự an toàn cho hàng hóa Bạn cần vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lại thông thạo hầu hết các tuyến đường tại quận 2 và trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được tất cả các điểm hay kẹt xe, ùn tắt và luôn tuân thủ, thực hiện tốt luật giao thông. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đề cao sự cảnh giác và có thể xử lý tốt tất các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

Xe tải chở hàng của NguyenloiMoving
  Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê xe tải tphcm đi các tỉnh, thành phố và một số khu vực lân cận khác. Và còn có rất nhiều các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói; dịch vụ đóng gói, tháo lắp các thiết bị điện tử..v..v. 

Qua đây, NguyenloiMoving mong rằng Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về dịch vụ của công ty. Với những Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 2 hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về các gói dịch vụ của công ty. 

Bạn vui lòng liên hệ qua với NguyenloiMoving qua địa chỉ: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22