Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014
Thuê xe tải chở hàng tại quận 2 giá tốt, uy tín


Hiện tại, ở quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 2 giá tốt, uy tín là điều khiến cho người có nhu cầu không biết lựa chọn đơn vị nào. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ - Nguyên Lợi giải quyết điều băn khoăn đó trong lòng bạn.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 2 

Quận 2 có vị trí địa lý rất tốt, phía Bắc giáp quận Thủ Đức, phía Đông giáp quận 9, phía Nam và Tây giáp sông Sài Gòn. Quận đang được nằm trong chủ trương đô thị hóa, quy hoạch phát triển thành một trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố Sài Gòn. Đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nơi đây thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, cùng sự hình thành và phát triển của hàng loạt doanh nghiệp, công ty. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này sang nơi khác tăng lên đáng kể và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Nếu tự vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, thì bạn sẽ gặp khó khăn khi không có phương tiện chuyên chở, tốn công sức và mất thời gian. Do đó, sự ra đời của nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 2 là tất yếu để giải quyết các chướng ngại này và mang lại cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.


Hiện nay, tại quận 2, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất được ưa chuộng. Bởi nó đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của Bạn từ chở các loại hàng hóa nhẹ đến các loại hàng hóa nặng (sản phẩm công nghiệp). Vừa giúp Bạn tiết kiệm được đáng kể các loại chi phí, vừa giúp Bạn di chuyển dễ dàng hơn trên các tuyến đường giao thông tại đây.

Nguyên Lợi là công ty dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín, đáng tin cậy, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bạn không phải lo ngại về các khoản phí, chúng đều được tính chính xác với những yêu cầu đã đặt ra trước đó. Công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như nhân viên bốc vác, xe kéo hẻm..v..v..để hỗ trợ Bạn được tốt hơn.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi trang bị cho mình những loại xe tải có tải trọng đa dạng. Toàn bộ các xe đều còn mới, độ mới luôn được đảm bảo trên 90%. Hơn nữa, tất cả các xe được tiến hành vệ sinh hàng ngày và thường xuyên được bảo dưỡng. Điều này mang đến đội xe đảm bảo an toàn chất lượng trên mỗi cung đường bạn đi.


Xe tải 0,5 tấn: thùng kín, thể tích thùng 3,38 m3, kích thước 2 x 1,3 x 1,3 m.

Xe tải 1 tấn thùng kín: thể tích thùng 8,64 m3, kích thước 3 x 1,6 x 1,8 m


Xe tải 1,4 tấn: có cả thùng kín hoặc mui bạt. Thể tích thùng là 9,5 m3. Kích thước 3,4 x 1,65 x 1,7 m.

Xe tải 2 tấn: dạng mui bạt hoặc thùng kín, kích thước 4,4 x 1,8 x 1,8 m, thể tích thùng đạt 14,3 m3.


Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nguyên Lợi cũng đã xây dựng cho mình các gói dịch vụ thích hợp khác nhau:

1. Cho thuê xe tải theo ngày

Đây là gói dịch vụ rất tối ưu, bạn có thể dễ dàng thuê xe tải của Nguyên Lợi cả ngày. Gói dịch vụ này rất phù hợp với những ai có số lượng hàng hóa vận chuyển nhiều chuyến trong ngày.

2. Cho thuê xe tải theo chuyến

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít thì nên chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến. Khách hàng có thể dễ dàng tính được mức chi phí mình phải chi trả. Không giống như hình thức taxi xe tải dựa vào km, hình thức này dựa vào tải trọng và quãng đường di chuyển của hàng hóa để tính chi phí vận chuyển.


3. Cho thuê xe tải theo hợp đồng

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lâu dài thì việc lựa chọn thuê xe tải quận 2 theo hợp đồng của Nguyên Lợi là phương án thích hợp nhất Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ so với gói dịch vụ cho thuê cá nhân.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 2 Bạn sẽ nhận được những ưu thế:

Cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, kích thước thùng chứa, bạn có thể tùy chọn loại xe thích hợp. Giá cả dịch vụ thỏa đáng, phù hợp khối lượng hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vận chuyển tất cả các mặt hàng từ may mặc, xây dựng, đồ nội thất đến vận chuyển các loại như cây cảnh, bàn ghế..v..v. Nhưng tất cả các loại hàng hóa trên phải đảm bảo là những loại đúng với quy định của pháp luật. Nguyên Lợi cam kết không chở các loại hàng hóa, đồ đạc trái phép, hàng cấm.


Đề cao sự an toàn cho hàng hóa Bạn cần vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lại thông thạo hầu hết các tuyến đường tại quận 2 và trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được tất cả các điểm hay kẹt xe, ùn tắc và luôn tuân thủ, thực hiện tốt luật giao thông. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đề cao sự cảnh giác và có thể xử lý tốt tất các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê xe tải tphcm đi các tỉnh, thành phố và một số khu vực lân cận khác. Và còn có rất nhiều các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói; dịch vụ đóng gói, tháo lắp các thiết bị điện tử..v..v.

Qua đây, Nguyên Lợi mong rằng Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về dịch vụ của công ty. Với những Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 2 hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về các gói dịch vụ của công ty.