Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. quận 3 có mạng lưới giao thông tương đối dày đặc nên thường gây khó khăn cho xe tải chuyển hàng hóa, máy móc.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3, NguyenloiMoving là chuyên gia trong việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại đây. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của NguyenloiMoving có gì?

Kho dữ liệu về giao thông tại Quận 3: 

Trong hơn 5 năm hoạt động, NguyenloiMoving luôn cập nhật cẩn thận những tuyến đường cấm tải, cấm dừng, cấm đậu tại quận 3, cũng như những khu vực thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. 

Chính vì vậy mà NguyenloiMoving luôn chủ động để lựa chọn được phương án vận chuyển nhanh chóng nhất cho quý khách chuyển hàng tại quận 3. 

Hệ thống định vị GPS:

Trên tất cả các xe tải của NguyenloiMoving đều có lắp hệ thống định vị để giám sát lộ trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ giúp Bạn an tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm: 

Tất cả nhân viên NguyenloiMoving đều được đào tạo bài bản từ thái độ làm việc đến kỹ năng chuyên môn đóng gói hàng hóa, máy móc đến vận chuyển. 

Đội ngũ tài xế lái xe tải an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, thông thạo đường xá trong thành phố nói chung và Quận 3 nói riêng.

Đặc biệt, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ hư hỏng, mất mát hàng hóa nào, NguyenloiMoving sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Một số địa điểm tại quận 3:


Ủy Ban Nhân Dân Quận 3: 185 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 3: 150 Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố: 192-194 Đường Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ga Sài Gòn: 1 Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Mắt: 280 Đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22