Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3


Quận 3 là một trong những quận nằm tại trung tâm của TP.HCM. Vì vậy, mạng lưới giao thông tại đây tương đối dày đặc. Chính vì giao thông dày đặc nên việc vận chuyển hàng hóa cũng gặp không ít khó khăn. 

Hiểu được điều đó công ty vận tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp và cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3 với nhiều gói dịch đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các gói dịch vụ chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi chuyên cung cấp các loại xe tải chở hàng đa dạng về kích thước và tải trọng. Sau đây là những loại xe tải chở hàng mà Nguyên Lợi cung cấp:

Xe tải nhỏ 500kg: 


Loại xe này có kích thước chiều dài là 2m, chiều rộng 1.3m, chiều cao 1.3m. Vì là loại xe có tải trọng nhỏ nên phù hợp với những đối tượng vận chuyển đồ đạc và hàng hóa ít như học sinh, sinh viên hay những gia đình có ít đồ đạc. Đây cũng đang là loại xe nhỏ nhất mà Nguyên Lợi cung cấp.

Xe tải chở hàng 1 tấn: 


Kích thước của xe tải chở hàng 1 tấn có chiều rộng là 1.6m, chiều dài là 3m, chiều cao là 1.7m. Đây là một trong những loại xe tải tầm trung mà Nguyên Lợi cho thuê. Loại xe tải này có thể vận chuyển được rất nhiều hàng hóa.

Xe tải 1,25 tấn: 


Kích thước thùng xe có chiều dài là 3.2m, chiều rộng là 1.6m, chiều cao là 1.8m. Loại xe này cũng có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc.

Xe tải 1,4 tấn: 

Đây cũng là một trong những loại xe tải tầm trung mà Nguyên Lợi cung cấp. Kích thước thùng xe có chiều dài là 3,4m, chiều rộng là 1,6m, chiều cao là 1,7m.

Xe tải 1,5 tấn: 


Vận chuyển đồ đạc với khối lượng lớn. Kích thước của xe tải 1,5 tấn có chiều dài là 3,6m, chiều rộng 1,8m, chiều cao 1,8m.

Xe tải 1,8 tấn siêu lớn, thùng dài 6m.


Xe tải 2 tấn: 


Đây là loại xe lớn nhất mà Nguyên Lợi cung cấp. Kích thước của thùng xe có chiều dài 4.4m, chiều rộng 1.8m, chiều cao 1.8m. Loại xe này phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc hay là chuyển văn phòng.

Các gói dịch vụ chở hàng của Nguyên Lợi

1. Thuê xe theo chuyến

Khi thuê xe tải theo chuyến tại Nguyên Lợi bạn sẽ không phải bất kỳ một khoản chi phí nào như chi phí thuê lái xe, cầu đường, xăng xe,... Đặc biệt, khi lựa chọn gói dịch vụ thuê xe theo chuyến bạn sẽ nhận được báo giá trước. Trường hợp này nếu trong quá trình vận chuyển mà có những vấn đề phát sinh thì bạn cũng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

2. Thuê xe theo ngày

Trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 15h30 bạn có thể vận chuyển hàng hóa và đồ đạc theo ý muốn. Bạn có thể vận chuyển bất kỳ vào lúc nào trong khoảng thời gian đã quy định ở trên, trên bất kỳ đoạn đường nào mà không cần quan tâm tới số km khi vận chuyển. 


Hơn thế nữa, khi thuê xe tải theo ngày bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào như xăng, phí cầu đường, tài xế lái xe,... Tuy nhiên, gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi mới chỉ áp dụng trong nội thành HCM.

3. Thuê xe theo hợp đồng

Khi thuê xe tải theo hợp đồng bạn sẽ được toàn quyền quyết định thời gian vận chuyển, cung đường và số lượng hàng hóa vận chuyển. Vì vậy, gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 này phù hợp với những công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng. Đặc biệt, nếu thuê xe tải dài hạn bạn sẽ còn nhận được những chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao hơn so với các gói dịch vụ thuê xe tải trên.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi có gì?

Kho dữ liệu về giao thông tại Quận 3: 

Trong hơn 5 năm hoạt động, Nguyên Lợi luôn cập nhật cẩn thận những tuyến đường cấm tải, cấm dừng, cấm đậu tại quận 3, cũng như những khu vực thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. 

Chính vì vậy mà Nguyên Lợi luôn chủ động để lựa chọn được phương án vận chuyển nhanh chóng nhất cho quý khách chuyển hàng tại quận 3. 

Hệ thống định vị GPS:

Trên tất cả các xe tải của NguyenloiMoving đều có lắp hệ thống định vị để giám sát lộ trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ giúp Bạn an tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển. 


Đội ngũ nhân viên tận tâm: 

Tất cả nhân viên Nguyên Lợi đều được đào tạo bài bản từ thái độ làm việc đến kỹ năng chuyên môn đóng gói hàng hóa, máy móc đến vận chuyển. 

Đội ngũ tài xế lái xe tải an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, thông thạo đường xá trong thành phố nói chung và Quận 3 nói riêng.

Đặc biệt, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ hư hỏng, mất mát hàng hóa nào, Nguyên Lợi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Trên đây là các loại xe tải và gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 mà Nguyên Lợi cung cấp. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về Nguyên Lợi và lựa chọn được gói dịch vụ vận chuyển phù hợp. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc gọi đến 1800.6596 để được tư vấn và giải đáp.