Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
Thuê xe tải chở hàng tại quận 4 – chỉ có thể là NguyenloiMoving


Tại TP.HCM, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều khi mà kinh tế ngày một phát triển. Quận 4 là một trong những quận đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân và đại lý thường xuyên tiến hành việc trao đổi hàng hóa. Do đó, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 4 cũng tăng theo. 

NguyenloiMoving là một trong những đơn vị vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm. Công ty phát triển nhiều dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhất là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4 và nhiều quận huyện khác trong khu vực. 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển hàng cho khách
Với những Bạn đang có nhu cầu chở hàng ở quận 4, NguyenloiMoving là địa chỉ Bạn có thể tin cậy. Có chất lượng phục vụ tốt, nhân viên thân thiện, làm việc chu đáo, vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng giờ và bảo đảm an toàn cho hàng hóa của Bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, NguyenloiMoving cũng có một số lưu ý dành cho Bạn khi thuê xe tải chở hàng tại quận 4: 

Thứ nhất, Bạn phải đảm bảo rằng hàng hóa của mình đã được đóng gói kín đáo trước khi xe tải chở hàng qua. Vì vậy, NguyenloiMoving khuyên Bạn nên kiểm tra lại một lần để tránh trong quá trình vận chuyển làm thất thoát hàng. 

Thứ hai, hàng hóa nên được sắp xếp gọn gàng, ở một vị trí cố định, dễ dàng di chuyển để khi bên dịch vụ qua nhân viên có thể thực hiện các công việc trong thời gian ngắn. Điều này vừa giúp Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển.

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải quận 5

Thứ ba, để có thể giảm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển, Bạn nên chuẩn bị nhân viên bốc dở hàng của bên mình.

Thứ tư, Bạn phải chuẩn bị nơi đậu xe vận chuyển hàng ở cả điểm đi và điểm đến. Điều này sẽ giúp Bạn tránh việc phải trả thêm phí do việc neo xe. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Cuối cùng, nếu như Bạn chưa biết cần chọn loại xe tải nào đối với lượng hàng hóa của mình, Bạn nên liên hệ với NguyenloiMoving để được tư vấn tốt nhất. Mặt khác, nếu như Bạn không thể ước lượng được chính xác khối lượng hàng hóa, hãy yêu cầu việc khảo sát tại nhà để việc tính phí được chính xác hơn.

NguyenloiMoving với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, bảo đảm sẽ mang đến cho Bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Nếu như Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng tại quận 5, Bạn vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22