Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5


Quận 5 được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn của người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh nên việc trao đổi buôn bán diễn ra thường xuyên, chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 với chất lượng và giá cả đa dạng.Nguyên Lợi là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một công ty chở hàng chuyên nghiệp thì Nguyên Lợi có thể là lựa chọn dành cho bạn. Nguyên Lợi là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Không chỉ vận chuyển trong quận 5 mà Nguyên Lợi còn đẩy mạnh phát triển, mở rộng dịch vụ tại hầu hết các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

Xe tải nhỏ 500kg: Đây là loại xe tải nhỏ nhất mà Nguyên Lợi cung cấp, loại xe tải này phù hợp với những đối tượng như học sinh, sinh viên hay những gia đình nhỏ có ít đồ đạc. Xe tải nhỏ 500g có kích thước dài 2m x rộng 1.3m x cao 1.3m. 

Xe tải chở hàng 1 tấn: Đây là loại xe tầm trung của Nguyên Lợi. Với loại xe chở hàng 1 tấn này bạn có thể vận chuyển nhiều hàng hóa. Loại xe này có kích thước dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m.

Xe tải 1,25 tấn có kích thước thùng xe là 3.2m x 1.6m x 1.8m.Xe tải 1,4 tấn: đây cũng là loại xe tầm trung của Nguyên Lợi. Kích thước thùng xe là 3,4m x 1,6m x 1,7m.Xe tải 1,5 tấn vận chuyển đồ đạc với khối lượng lớn. Đặc biệt loại xe tải này của Nguyên Lợi có động cơ hoạt động mạnh mẽ nên quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo nhất.

Xe tải 1,8 tấn siêu lớn, thùng dài 6m.Xe tải 2 tấn là loại xe lớn nhất mà Nguyên Lợi cung cấp, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc hay là chuyển văn phòng.Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 5 của Nguyên Lợi

1. Thuê xe theo ngày: 

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải này trong khoảng thời gian là từ 8h30 đến 15h30 bạn có thể vận chuyển thoải mái hàng hóa với độ dài bao nhiêu tùy ý mà không cần phải quan tâm tới số km vận chuyển. Hơn thế nữa, khi thuê xe tải theo ngày bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào như xăng, phí cầu đường, tài xế lái xe,...Tuy nhiên, gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi mới chỉ áp dụng trong nội thành HCM.

2. Thuê xe theo chuyến: 

Thuê xe chở hàng theo chuyến có nghĩa là giá thuê được trả trọn gói theo lộ trình vận chuyển từ vị trí nhận hàng đến vị trí giao hàng. Với gói dịch vụ này bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển dù tài xế lái xe đi theo lộ trình khác. Đặc biệt, bạn sẽ được công ty chúng tôi báo giá trước.3. Thuê xe theo hợp đồng: 

Nếu là công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng cần vận chuyển thì nên thuê xe tải theo hợp đồng. Thuê xe tải theo hợp đồng bạn sẽ được toàn quyền quyết định thời gian vận chuyển, cung đường vận chuyển, số lượng hàng hóa vận chuyển. Không chỉ vậy, nếu thuê xe tải dài hạn bạn sẽ còn nhận được những chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao hơn so với các gói dịch vụ thuê xe tải trên.Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 5 của Nguyên Lợi:

- Dàn xe tải mới, được kiểm định đầy đủ về chất lượng, động cơ mượt mà, vận hành linh hoạt và đặc biệt đa dạng chủng loại. Có thể kể đến như xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.5 tấn và nhất là xe 2 tấn đáp ứng được hầu hết các đơn hàng. 

- Đội ngũ nhân viên cởi mở, chu đáo, làm việc hết mình, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp những vấn đề bạn đang băn khoăn. Khi xảy ra các trường hợp vượt ra ngoài kế hoạch, nhân viên vẫn giữ bình tĩnh, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.- Việc tiến hành các thủ tục thuê xe tải, ký hợp đồng vận chuyển đơn giản, dễ dàng thực hiện. Và để đảm bảo được sự công bằng giữa hai bên, tránh để xảy ra các mâu thuẫn trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến lợi ích và tình cảm của nhau. 

- Hàng hóa của bạn được sắp xếp trên xe tải một cách khoa học và an toàn nhất. Ưu tiên những mặt hàng dễ vỡ trước và luôn có ghi chú để tránh gây ra hư hỏng trong khi vận chuyển. 

Nguyên Lợi luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm “chuyển nhà tận tâm, nâng tầm cuộc sống”, công ty sẽ hết lòng hỗ trợ bạn, khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty.


Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.