Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5✪ NguyenloiMoving là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và một số dịch vụ liên quan. Công ty đẩy mạnh phát triển, mở rộng dịch vụ tại hầu hết các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

Đặc biệt, do quận 5 cũng được coi là một trung tâm thương mại lớn của người Hoa nên việc trao đổi buôn bán diễn ra thường xuyên. Vì vậy, NguyenloiMoving chủ yếu cho phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Bạn tại đây. 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển hàng cho khách

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 5 của NguyenloiMoving như sau:

Dàn xe tải mới, được kiểm định đầy đủ về chất lượng, động cơ mượt mà, vận hành linh hoạt và đặc biệt đa dạng chủng loại. Có thể kể đến như xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.5 tấn và nhất là xe 2 tấn đáp ứng được hầu hết các đơn hàng. 

Đội ngũ nhân viên cởi mở, chu đáo, làm việc hết mình, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp những vấn đề Bạn đang băn khoăn. Khi xảy ra các trường hợp vượt ra ngoài kế hoạch, nhân viên vẫn giữ bình tĩnh, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xe tải NguyenloiMoving chuyển hàng tại quận 5

Việc tiến hành các thủ tục thuê xe tải, ký hợp đồng vận chuyển đơn giản, dễ dàng thực hiện. Và đảm bảo được sự công bằng giữa hai bên, tránh để xảy ra các mâu thuẫn trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến lợi ích và tình cảm của nhau. 

Hàng hóa của Bạn được sắp xếp trên xe tải một cách khoa học và an toàn nhất. Ưu tiên những mặt hàng dễ vỡ trước và luôn có ghi chú để tránh gây ra hư hỏng trong khi vận chuyển. 

 Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải quận 6

NguyenloiMoving luôn mong muốn đem đến cho Bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Bạn trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm “chuyển nhà tận tâm, nâng tầm cuộc sống”, công ty sẽ hết lòng hỗ trợ Bạn, khiến Bạn hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty.

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 5, Bạn vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22