Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015
Ở quận 6 nên thuê xe tải chở hàng của công ty nào ?


Ở quận 6 nên thuê xe tải chở hàng của công ty nào ? 

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận 6? 

Bạn cần chở hàng có khối lượng nhỏ nhưng sợ chi phí quá cao? 

Bạn muốn công ty vận chuyển có thể cung cấp xe tải trong thời gian nhanh nhất? 

NguyenloiMoving – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên của Bạn một cách tốt nhất. Đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng giờ, giá cả hợp lý và Bạn không phải chờ đợi quá lâu. 

Xe tải NguyenloiMoving chở hàng 


Công ty bao gồm các loại dịch vụ: 


Chuyển nhà, chuyển văn phòng (trọn gói theo yêu cầu của Bạn). Và NguyenloiMoving đặc biệt quan tâm, phát triển mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 6. Do ở đây nổi tiếng với Chợ Lớn, có các hoạt động mua bán diễn ra hằng ngày nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây rất cao. 

Với đa dạng các loại xe tải cho thuê có trọng tải từ 500kg (loại nhỏ nhất), 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn và xe tải 2 tấn. Đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Bạn khi được đóng gói trên các loại xe thùng chứa mui bạt, thùng kín. 


Ngoài cho thuê xe tải chở hàng tại quận 6, NguyenloiMoving còn mở rộng dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực, tỉnh lân cận. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá dịch vụ tại NguyenloiMoving. Công ty không tính theo số km mà dựa vào khối lượng hàng hóa + loại xe tải + quãng đường + điều kiện vận chuyển, từ đó đưa ra mức chi phí phù hợp với Bạn. 

NguyenloiMoving cung cấp xe tải chở hàng

Lưu ý, NguyenloiMoving chỉ chở hàng đúng trọng tải quy định. Trường hợp, nếu vượt khối lượng cho phép, Bạn nên thuê thêm một chiếc xe tải nữa. Lí do, chúng tôi quy định như vậy nhằm đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa và cho mọi người xung quanh. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của NguyenloiMoving phục vụ các Bạn 24/24 giờ và cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. Ngoài các dịch vụ trên, NguyenloiMoving còn cung cấp: bốc xếp dở hàng, xe kéo hẻm..v..v. 

Với mong muốn đem đến cho Bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết, khi Bạn đến với NguyenloiMoving, công ty sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn các gói dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng với thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp tại công ty. 

✪ Nếu như Bạn đang có nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng tại NguyenloiMoving, liên hệ với chúng tôi qua:


Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22