Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016
NguyenloiMoving - Cho thuê xe tải chở hàng với sự khác biệt!


NguyenloiMoving là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chở hàng theo chuyến được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty. 

✪ Đặc biệt, với những ai sử dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại NguyenloiMoving, Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các công ty vận chuyển khác. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ ra xe

Thứ nhất, giá thuê xe tải chở hàng tại đây không tính theo số km mà tính theo chuyến. Tức là, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa; vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi và các điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm, hậu cần) để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Thứ hai, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, NguyenloiMoving hầu như nhận chở các loại hàng của các doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số quy định như sau:

- Không chở các loại hàng hóa trái với quy định của pháp luật.

- Không nhận chở hàng quá tải.

- Không nhận vận chuyển hàng hóa đi các khu vực không có trong kế hoạch của công ty.

Thứ ba, NguyenloiMoving đã dần trở thành đơn vị vận chuyển quen thuộc của mọi người. Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn.

Thứ tư, với nhiều kích thước xe tải khác nhau, Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Với thiết kế thông minh, gọn gàng, xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường cũng như rất an toàn cho đồ đạc bên trong. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắt, xe tải vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi. 

Xe tải của NguyenloiMoving
Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất cho Bạn. Nhân viên vận chuyển - kỹ thuật luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ lái xe an toàn, xử lý tình huống bất ngờ rất thông minh, khéo léo.

 Tham khảo Bí quyết làm sao để thuê xe tải giá rẻ

Với những sự khác biệt trên, hi vọng Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ cũng như những lợi ích mà dịch vụ mang lại, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22