Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016
Làm sao thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM ?


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM? 

Bạn lo lắng về mặt giá cả? 

Bạn đã tìm được cho mình đơn vị vận chuyển an toàn? 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Nguyên Lợi Moving sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng, cung cấp các loại xe tải phù hợp với nhu cầu của Bạn, được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tích cực, xử lý các công việc một cách nhanh chóng. Không làm Bạn mất quá nhiều thời gian cũng như ít ảnh hưởng đến lợi ích của công việc cá nhân. 

Xe tải của NguyenloiMoving
Hơn ai hết, Nguyên Lợi Moving cam đoan đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng của Bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu như trong khi di chuyển có bất cứ sự cố làm hư hỏng hay mất đồ đạc của Bạn. Công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bằng với giá trị hiện vật tại thời điểm đó cho Bạn. 

✪ Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, ai cũng muốn tìm cho mình những công ty vận tải giá rẻ nhưng lại chưa biết nên tìm ra sao. Hãy để NguyenloiMoving hỗ trợ cho bạn một số cách hiệu quả nhất. 

1. Bạn cần phải hiểu một cách đúng đắn nhất giá rẻ là như thế nào. Rẻ ở đây không phải là giá thấp nhất mà là vừa phải đảm bảo chất lượng phục vụ tốt vừa có mức giá phù hợp. 

2. Bạn đừng bao giờ quá tin vào các công ty đưa ra giá thấp hơn so với thị trường quy định. Bởi, những công ty này thường chỉ có bề mặt còn bên trong (chất lượng, xe tải, thái độ) không được đảm bảo tốt. Điều này khiến cho Bạn gặp nhiều khó khăn và tốn còn nhiều chi phí hơn nữa. 

3. Giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc đồ đạc không được đảm bảo sự an toàn. Trong quá trình di chuyển có thể làm hư hỏng đồ dùng, việc tháo lắp các thiết bị không được thực hiện đúng quy cách. Vì thế hãy thảo luận phương án vận chuyển và bao bọc, ký cam kết về điều khoản bồi thường. Bằng cách này sẽ đảm bảo chi phí thấp nhưng dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng

Nhân viên Nguyên Lợi Moving chuyển đồ đạc lên xe

4. Chi phí thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Bạn có thể chủ động giảm thiểu tối đa chi phí chuyển nhà bằng nhiều cách: Chỉ thuê xe tải, nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ khuân vác, giảm số lượng đồ cần chuyển,... Đó cũng là mẹo để Bạn có thể thuê xe tải với giá rẻ

5. Sắp xếp thời gian chở hàng hợp lý vào ban ngày và thời gian bình thường để có mức giá thấp. Thông thường khi chở hàng vào ban đêm hoặc sáng sớm chi phí sẽ cao hơn rất nhiều với giá thông thường vì công ty phải trả thêm phí tăng ca cho nhân viên

6. Nếu bạn không muốn chi phí đội lên vì thời gian chờ thì hãy chuẩn bị sẵn hàng hóa và bố trí người lên xuống hàng hóa nhanh chóng. Thông thường nếu quá thời gian công ty quy định chờ ở 2 đầu lên xuống hàng hóa, Bạn phải trả thêm phí theo thời gian phát sinh. Đồng thời hãy thảo luận về chi phí chờ này với công ty trước khi tiến hành thuê xe tải. Tham khảo quy định về thời gian chờ của Nguyên Lợi Moving

7. Tìm những đơn vị cho thuê xe tải uy tín đang có chương trình ưu đãi về giá để tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi của công ty chuyển nhà đưa ra vào nhiều mốc thời gian trong năm. Bạn có thể tận dụng cơ hội đó để có mức giá ưu đãi nhất

Tuy nhiên không phải tất cả các công ty đưa ra mức giá rẻ đều không tốt cả. Điều quan trọng là Bạn lựa chọn cho mình những đơn vị tốt, đảm bảo được cả về chất và lượng. 

✪ Với những Bạn đang muốn tìm cho mình công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ, hãy lưu ý những điều trên. Và nếu như Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving, hãy liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6596 để được tư vấn.