Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016
Làm sao thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM ?


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM? 

Bạn lo lắng về mặt giá cả? 

Bạn đã tìm được cho mình đơn vị vận chuyển an toàn? 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng, cung cấp các loại xe tải phù hợp với nhu cầu của Bạn, được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tích cực, xử lý các công việc một cách nhanh chóng. Không làm Bạn mất quá nhiều thời gian cũng như ít ảnh hưởng đến lợi ích của công việc cá nhân. 

Xe tải của NguyenloiMoving
Hơn ai hết, NguyenloiMoving cam đoan đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng của Bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu như trong khi di chuyển có bất cứ sự cố làm hư hỏng hay mất đồ đạc của Bạn. Công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bằng với giá trị hiện vật tại thời điểm đó cho Bạn. 

✪ Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, ai cũng muốn tìm cho mình những công ty vận tải giá rẻ nhưng lại chưa biết nên tìm ra sao. Hãy để NguyenloiMoving hỗ trợ cho bạn một cách hiệu quả nhất. 

Trước hết, Bạn cần phải hiểu một cách đúng đắn nhất giá rẻ là như thế nào. Rẻ ở đây không phải là giá thấp nhất mà là vừa phải đảm bảo chất lượng phục vụ tốt vừa có mức giá phù hợp. 

Thứ hai, Bạn đừng bao giờ quá tin vào các công ty đưa ra giá thấp hơn so với thị trường quy định. Bởi, những công ty này thường chỉ có bề mặt còn bên trong (chất lượng, xe tải, thái độ) không được đảm bảo tốt. Điều này khiến cho Bạn gặp nhiều khó khăn và tốn còn nhiều chi phí hơn nữa. 

Thứ ba, giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc đồ đạc không được đảm bảo sự an toàn. Trong quá trình di chuyển có thể làm hư hỏng đồ dùng, việc tháo lắp các thiết bị không được thực hiện đúng quy cách. 

Nhân viên NguyenloiMoving chuyển đồ đạc lên xe
Tuy nhiên không phải tất cả các công ty đưa ra mức giá rẻ đều không tốt cả. Điều quan trọng là Bạn lựa chọn cho mình những đơn vị tốt, đảm bảo được cả về chất và lượng. 

✪ Với những Bạn đang muốn tìm cho mình công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, hãy lưu ý những điều trên. Và nếu như Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ, xin liên hệ theo cách thức sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi: 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22