Chủ Nhật, 3 tháng 9, 2017
Kích thước thùng xe tải 1 tấn là bao nhiêu ?


 Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn hcm để chuyển văn phòng, chuyển nhà hay chở hàng? Nhưng Bạn không biết loại xe nào thì thích hợp với đồ đạc của mình hay Bạn đã biết loại xe tải mình cần thuê nhưng chưa nắm rõ về kích thước, các điều kiện vận chuyển khác của xe? 

Nguyên Lợi Moving sẽ giúp Bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên và cung cấp thêm thật nhiều những thông tin bổ ích khác nữa. Với tư cách là đơn vị vận chuyển nhiều năm, đã có bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Bạn. 

Nhân viên Nguyen Lợi Moving đang chất đồ đạc lên xe tải
Công ty có đa dạng các loại xe tải, bao gồm xe tải nhỏ 500kg thích hợp với các gia đình, đại lý có đồ đạc ít và nhất là ở trong các con hẻm. Xe 2 tấn thường được sử dụng cho các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…Còn với các loại xe tải 1 tấn, 1,5 tấn là dạng tầm trung, đây là loại xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Để Bạn có thể nắm rõ hơn về kích thước, khả năng vận hành cũng như những lợi ích mà xe tải mang lại. Nguyên Lợi Moving sẽ giới thiệu đến Bạn loại xe tải 1 tấn, bao gồm các thông tin như sau:

Đầu tiên, xe tải 1 tấn có kích thước (dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m). Xe có hai loại thùng chứa mui bạt và thùng kín, có thể chọn loại thuận lợi cho Bạn trong quá trình vận chuyển đồ đạc. 

Xe tải 1 tấn với kích thước như vậy, nó có thể chứa được các loại đồ đạc như 1 tủ lạnh, tủ nhựa 3-5 ngăn, 1 máy giặt, 1 vali, 1 ghế sofa, hơn 10 thùng chứa đồ và nhiều vật dụng đồ dùng khác. 

Tuy nhiên, Bạn nên trao đổi trực tiếp với nhân viên để biết được tiêu chuẩn (kích thước từng đồ dùng của Bạn) cần thiết để chọn đúng xe tải.

Xe tải 1 tấn của Nguyên Lợi Moving
Với kích thước tầm trung, gọn và khả năng vận hành linh hoạt, động cơ chạy êm ái. Không có nhiều đoạn đường cấm xe 1 tấn tại TP HCM vì thế với sự tiện lợi và nhanh chóng, xe tải 1 tấn được sử dụng rất phổ biến. Đồ đạc được bảo vệ trong thùng kín đảm bảo an toàn không sợ tình hình thời tiết mưa nắng bất lợi

Tất cả xe đều có gắn thiết bị định vị GPS hiện đại, có thể theo dõi vị trí của xe và hàng hóa ở bất cứ thời điểm nào

Xe tải được tiến hành kiểm tra theo định kỳ hàng tháng, đảm bảo tất cả các bộ phận của xe đều hoạt động tốt. Sau mỗi chuyến vận chuyển, xe tải được đưa đến khu riêng để vệ sinh sạch sẽ thùng chứa.

Bên cạnh đó, trên thùng xe tải đều có trang bị xe đẩy miễn phí, giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Đặc biệt có nhiều hình thức thuê xe tải 1 tấn để Bạn có thể lựa chọn bao gồm thuê xe theo chuyến và thuê theo ngày. Hơn nữa, giá cả thuê xe tải Nguyên Lợi Moving rất phải chăng phù hợp với điều kiện của Bạn. Gía thuê xe tải tính theo chuyến sẽ giúp tiết kiệm và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng so với cách tính giá theo Km thông thường. Bạn có thể xem thêm bảng giá thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving để tham khảo

 Đặc biệt, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của các đồ dùng, vật dụng. Đảm bảo chúng sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn. 

Qua những chia sẻ trên đây, Bạn đã phần nào nắm các thông tin cơ bản về xe tải 1 tấn. Và nếu như Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và thuê xe tải tại Nguyên Lợi Moving, vui lòng liên hệ tổng đài miển phí 1800.6596 để được tư vấn và báo giá