Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Thông số chi tiết thùng xe tải 500Kg chở hàng


NguyenloiMoving là công ty vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Có đa dạng các loại dịch vụ khác nhau với giá cả phải chăng cùng dàn xe tải đạt chuẩn, được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ. Tất cả các nhân viên công ty đều rất thân thiện, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Bạn trong suốt chuyến đi. 

Được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng, vật liệu cần cho quá trình đóng gói, vận chuyển trên chặng đường dài, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. 

Nhân viên chuyển đồ ra xe tải 
Với tiêu chí an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving. 

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng, công ty sẽ cung cấp những thông tin bổ ích sau đây: 

Trong số các loại xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là loại xe tải nhỏ nhất nhưng lại được các khách hàng sử dụng nhiều nhất với giá cả phù hợp hơn hết. 

Nó rất thích hợp để chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng vừa phải, đặc biệt phù hợp cho các đại lý, doanh nghiệp, gia đình buôn bán nhỏ. 

Với thiết kế nhỏ gọn lại đơn giản, việc lưu thông trên đường tương đối thuận lợi, nhất là việc phải di chuyển qua những quãng đường hay kẹt xe, ùn tắt trên địa bàn. 

Ngoài ra, xe tải 500kg còn được rất nhiều các khách hàng là sinh viên lựa chọn. Bởi, chúng nhỏ phù hợp với khối lượng đồ cũng như với tài chính. Dễ dàng di chuyển đồ hay hàng hóa vào các con hẻm nhỏ mà không chắn đường đi lại và không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. 

Xe tải của NguyenloiMoving 
Bạn không chỉ dùng xe tải 500kg để chở hàng mà còn có thể sử dụng để chuyển đồ đạc trong nhà, chuyển các văn phòng nhỏ. Để thuê được với phí dịch vụ thấp nhất, Bạn nên chọn các gói trọn gói, với những loại này, nhân viên bên NguyenloiMoving sẽ làm tất cả, nhiệm vụ của Bạn là quan sát, theo dõi và kiểm tra suốt thời gian vận chuyển. 

✪ Xem thêm Kích thước thùng xe tải khác 

Qua một số thông tin nhỏ trên đây, NguyenloiMoving mong muốn chúng sẽ giúp Bạn hiểu hơn về xe tải 500kg. Và Bạn sẽ có cách nhìn nhận khác hơn rằng không phải cứ chở hàng, chuyển nhà..v..v..là phải lựa chọn loại xe tải to, vừa tốn tiền lại không phù hợp. 

NguyenloiMoving luôn đem đến cho Bạn những dịch vụ tốt với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng hoặc muốn sử dụng một dịch vụ khác tại công ty. Bạn vui lòng liên hệ qua: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi: 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22