Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Thông số chi tiết thùng xe tải 500Kg chở hàng


Nguyên Lợi Moving là công ty vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Có đa dạng các loại dịch vụ khác nhau với giá cả phải chăng cùng dàn xe tải đạt chuẩn, được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ. Tất cả các nhân viên công ty đều rất thân thiện, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Bạn trong suốt chuyến đi. 

Được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng, vật liệu cần cho quá trình đóng gói, vận chuyển trên chặng đường dài, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. 

Nhân viên chuyển đồ ra xe tải 
Với tiêu chí an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving. 

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng, công ty sẽ cung cấp những thông tin bổ ích sau đây: 

Trong số các loại xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là loại xe tải nhỏ nhất nhưng lại được các khách hàng sử dụng nhiều nhất với giá cả phù hợp hơn hết. 

Nó rất thích hợp để chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng vừa phải, đặc biệt phù hợp cho các đại lý, doanh nghiệp, gia đình buôn bán nhỏ. 

Với thiết kế nhỏ gọn lại đơn giản, việc lưu thông trên đường tương đối thuận lợi, nhất là việc phải di chuyển qua những quãng đường hay kẹt xe, ùn tắt trên địa bàn. 

Ngoài ra, xe tải 500kg còn được rất nhiều các khách hàng là sinh viên lựa chọn. Bởi, chúng nhỏ phù hợp với khối lượng đồ cũng như với tài chính. Dễ dàng di chuyển đồ hay hàng hóa vào các con hẻm nhỏ mà không chắn đường đi lại và không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. 

So với những loại xe tải lớn khác, giá thuê xe tải 500kg rất phải chăng. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa và không cần phải lăn tăn về mặt giá cả

Không chỉ riêng xe 500kg, tất cả xe tải của Nguyên Lợi Moving đều có lắp đặt hệ thống định vị GPS, hỗ trợ khách hàng giám sát hành trình vận chuyển mà không cần theo xe tải

Xe tải tại Nguyên Lợi Moving được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, đảm bảo không bám mùi hoặc vấy bẩn lên đồ đạc và hàng hóa của khách hàng

Ngoài ra, xe tải được kiểm tra định kỳ, đảm bảo vận hành tốt và không bị hư hỏng dọc đường, tránh ảnh hưởng quá trình giao nhận hàng hóa của khách hàng.


Xe tải của Nguyên Lợi Moving 
Bạn không chỉ dùng xe tải 500kg để chở hàng mà còn có thể sử dụng để chuyển đồ đạc trong nhà, chuyển các văn phòng nhỏ. Với  dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Nguyên Lợi Moving sẽ làm tất cả, nhiệm vụ của Bạn là quan sát, theo dõi và kiểm tra suốt thời gian vận chuyển. 


Qua một số thông tin nhỏ trên đây, Nguyên Lợi Moving mong muốn chúng sẽ giúp Bạn hiểu hơn về xe tải 500kg. Và Bạn sẽ có cách nhìn nhận khác hơn rằng không phải cứ chở hàng, chuyển nhà..v..v..là phải lựa chọn loại xe tải to, vừa tốn tiền lại không phù hợp. 

Nguyên Lợi Moving luôn đem đến cho Bạn những dịch vụ tốt với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng hoặc muốn sử dụng một dịch vụ khác tại công ty. Bạn vui lòng liên hệ qua: Tổng đài 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến) hoặc tham khảo bài viết chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải tại Nguyên Lợi Moving