Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016
Kích thước các loại thùng xe tải thông dụng trên thị trường


Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving đã và đang cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hình ảnh thương hiệu của công ty đối với khách hàng. 

Để trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy, công ty đã cho ra rất nhiều các dự án, kế hoạch phát triển. Nhất là việc đầu tư vào chương trình đào tạo cho nhân viên, để họ có thể tham gia các khóa học, các lớp bồi dưỡng về các kỹ năng (giao tiếp, tháo lắp các thiết bị) và rất nhiều các khâu nghiệp vụ cơ bản khác. 

✪ NguyenloiMoving không chỉ mang lại cho Bạn những gói dịch vụ vận chuyển thích hợp mà còn giới thiệu đến Bạn các loại xe tải và kích thước thùng xe tải đang được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. 

Xe tải NguyenloiMoving
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe tải thuộc nhiều dòng xe khác nhau rất được ưa chuộng. Trong đó, chủ yếu là 4 loại xe tải: xe tải 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn và xe tải 2 tấn.

Sau đây, NguyenloiMoving sẽ giới thiệu đến Bạn những thông tin bổ ích về các loại trên:

Xe tải 500kg là loại xe nhỏ nhất, phù hợp với các đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên, những gia đình nhỏ có khối lượng đồ đạc ít. Đây cũng là loại có chi phí vận chuyển thấp nhất rất hợp cho các Bạn không có nhiều điều kiện chi trả. Xe tải có kích thước dài 2m x rộng 1.3m x cao 1.3m. 

Xe 1 tấn là loại xe tầm trung vận chuyển được nhiều loại đồ đạc, hàng hóa khác nhau. Loại xe này được sử dụng nhiều bởi các đại lý, gia đình buôn bán vừa và nhỏ có khối lượng đồ đạc tương đối. Xe tải có kích thước dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m.

Xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving
Xe tải 1.5 tấn vận chuyển được hàng hóa, đồ đạc có khối lượng lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt, đảm bảo quá trình vận chuyển của Bạn được diễn ra thuận lợi nhất. Xe tải có kích thước dài 4.4m x rộng 1.8m x cao 1.8m. 


 Xem thêm Dịch vụ thuê xe tải đi Madagui

Xe tải 2 tấn là loại xe tải lớn nhất, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Với những gia đình, văn phòng muốn chuyển toàn bộ tài sản của mình đi đến địa điểm mới, đây là loại xe thích hợp nhất cho Bạn. 

Xe tải 2 tấn của NguyenloiMoving
Qua những thông tin trên, NguyenloiMoving hi vọng chúng sẽ phần nào giúp Bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về các loại xe tải. Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng tại công ty, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22