Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015
Khách hàng quan tâm điều gì khi thuê xe tải để chở hàng ?


Khi mà kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu về việc trao đổi hàng hóa của mọi người ngày càng cao. Điều này tất yếu dẫn đến việc rất cần đến các dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng và các dịch vụ liên quan khác. 

✪ NguyenloiMoving, với tư cách là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy được những điều trên, công ty đã quyết định đầu tư phát triển các dịch vụ vận chuyển. Mà trong đó, đặc biệt đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho thuê xe tải để chở hàng. 

Xe tải NguyenloiMoving chuyển hàng
Chở hàng là một công việc nghe thì đơn giản nhưng thực chất nó đòi hỏi Bạn phải là người có rất nhiều kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết. 

Vì vậy, NguyenloiMoving rất chú trọng về mảng đào tạo đội ngũ nhân viên từ các khâu nghiệp vụ cơ bản đến các kỹ năng riêng. Luôn quan tâm đến những nhu cầu cấp thiết của Bạn, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị và các dụng cụ vận chuyển chuyên dụng. 

Để Bạn cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ đến Bạn những điều cần quan tâm khi thuê xe tải chở hàng: 

Điều thứ nhất, Bạn cần quan tâm là tìm kiếm cho mình đơn vị vận chuyển có uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất. Thái độ làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Điều thứ hai, loại xe tải Bạn thuê là loại gì, chất lượng ra làm sao, động cơ có hoạt động bình thường. Hơn nữa khi chở hàng để đảm bảo an toàn, Bạn cần phải chọn đúng kích cỡ thùng chứa xe tải để việc vận chuyển đạt hiệu quả hơn. Điều thứ ba, Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết nếu chở hàng đi các tỉnh, một số khu vực lân cận ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Bạn phải nhớ mang theo hợp đồng dịch vụ vận chuyển để việc thanh toán cũng như việc giải quyết các vấn đề bồi thường được thuận lợi hơn. 

Cuối cùng, Bạn quan tâm về chi phí dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty vận chuyển. Giá cả có phù hợp với những dịch vụ mà Bạn nhận được, so với thị trường chung có phải là mức giá tốt. 

NguyenloiMoving cho thuê xe tải
Việc tìm cho mình một đơn vị vừa tốt mà giá cả lại phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng nếu Bạn chú ý đến một số điều nhỏ trên đây, chắc chắn phần nào Bạn sẽ tìm được cho mình một công ty tốt. Đặc biệt, Bạn nên cẩn thận với những công ty có mức giá quá rẻ vì chúng thường không đảm bảo về mặt chất lượng. 

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng và có rất nhiều mối quan tâm về dịch vụ vận chuyển. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22