Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016
Kích thước và thể tích thùng xe tải 1,5 tấn chở hàng


Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng của Bạn được diễn ra thuận lợi thì cần phải có một kế hoạch thật chi tiết. Bản kế hoạch này phải bao gồm các công việc: 

- Định ngày giờ vận chuyển, 

- Thu xếp các công việc riêng, 

- Liệt kê khối lượng đồ đạc hay hàng hóa cần đóng gói. 

- Và quan trọng nhất là cần phải tìm được cho mình loại xe tải phù hợp. 

NguyenloiMoving sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa của Bạn được thuận lợi hơn. Công ty cung cấp các loại xe tải có tải trọng tương ứng với khối lượng hàng hóa của Bạn. 

Xe tải NguyenloiMoving đang chở đồ cho khách
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, họ sẽ hướng dẫn Bạn cách vạch ra một kế hoạch thích hợp và đưa ra nhiều phương án dự trù khi có tình huống bất ngờ xảy ra. 

Với những Bạn chưa biết rõ về loại xe tải 1.5 tấn, NguyenloiMoving sẽ giới thiệu một số thông tin cần thiết như sau: 

Xe 1.5 tấn có kích thước (dài 2m x rộng 1.8m x cao 1.8m), là loại xe loại lớn vừa được sử dụng khá phổ biến. Với kiểu dáng gọn, động cơ vận hành tốt, khả năng di chuyển trên các đoạn đường khác nhau đều rất tốt, ít gặp trở ngại. 

Một điểm nổi bật nữa là thùng chứa xe tải có thể mở cả ba phía: hai bên hông và phía sau xe nên việc chuyển hàng hóa diễn ra rất nhanh. 

Để chuyến vận chuyển hàng được thuận lợi, nhất là khi Bạn chuyển hàng đi các tỉnh, khu vực lân cận. NguyenloiMoving khuyên Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục (chứng minh nhân dân, hợp đồng, giấy phép qua các khu công nghiệp..v..v). 

✪ Bạn nên hẹn lịch trước một vài ngày khi muốn thuê xe tải 1.5 tấn để chở hàng, nhất là vào các ngày cuối tuần. Do đây là thời gian mà khá nhiều khách hàng thuê xe tải để chở hàng. Vì vậy, Bạn nên đặt lịch trước 2 – 3 ngày để công việc chuyển hàng của Bạn không bị trễ hẹn. 

Xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về xe tải 1.5 tấn mà NguyenloiMoving muốn giới thiệu đến Bạn. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về các loại xe tải của công ty, về các gói dịch vụ vận chuyển hãy đến với NguyenloiMoving để được tư vấn trực tiếp. NguyenloiMoving cam đoan sẽ hỗ trợ Bạn 24/24 giờ và cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. 


Nếu như Bạn cảm thấy dịch vụ của công ty tốt, chất lượng được đảm bảo, thái độ làm việc tích cực. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi: 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22