Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016
Kích thước và thể tích thùng xe tải 1,5 tấn chở hàng


Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng của Bạn được diễn ra thuận lợi thì cần phải có một kế hoạch thật chi tiết. Bản kế hoạch này phải bao gồm các công việc: 

- Định ngày giờ vận chuyển, 

- Thu xếp các công việc riêng, 

- Liệt kê khối lượng đồ đạc hay hàng hóa cần đóng gói. 

- Và quan trọng nhất là cần phải tìm được cho mình loại xe tải phù hợp. 

Nguyên Lợi Moving sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa của Bạn được thuận lợi hơn. Công ty cung cấp các loại xe tải có tải trọng tương ứng với khối lượng hàng hóa của Bạn. 

Xe tải Nguyên Lợi Moving đang chở đồ cho khách
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, họ sẽ hướng dẫn Bạn cách vạch ra một kế hoạch thích hợp và đưa ra nhiều phương án dự trù khi có tình huống bất ngờ xảy ra. 

Với những Bạn chưa biết rõ về loại xe tải 1.5 tấn, Nguyên Lợi Moving sẽ giới thiệu một số thông tin cần thiết như sau: 

Xe 1.5 tấn có kích thước (dài 2m x rộng 1.8m x cao 1.8m), là loại xe loại lớn vừa được sử dụng khá phổ biến. Với kiểu dáng gọn, động cơ vận hành tốt, khả năng di chuyển trên các đoạn đường khác nhau đều rất tốt, ít gặp trở ngại. 

Một điểm nổi bật nữa là thùng chứa xe tải có thể mở cả ba phía: hai bên hông và phía sau xe nên việc chuyển hàng hóa diễn ra rất nhanh. 


Xe tải 1,5 tấn có cả thùng kín và mui bạt giúp Bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Đặc biệt xe tải của Nguyên Lợi Moving đều có trang bị hệ thống định vị GPS hiện đại. Khách hàng có thể theo dõi vị trí xe tải và hàng hóa của mình dễ dàng thông qua định vị này

Xe tải 1,5 tấn của Nguyên Lợi Moving có thể phục vụ bất khi nào Bạn cần. Khi cần thuê xe, chỉ cần 1 cuộc điện thoại, xe tải có thể xuất hiện trong vòng 30p. Xe tải của Nguyên Lợi Moving được bố trí khắp thành phố nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng

Để chuyến vận chuyển hàng được thuận lợi, nhất là khi Bạn chuyển hàng đi các tỉnh, khu vực lân cận. Nguyên Lợi Moving khuyên Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục (chứng minh nhân dân, hợp đồng, giấy phép qua các khu công nghiệp..v..v).

>> Xem thêm: Kích thước xe tải 500kg

✪ Bạn nên hẹn lịch trước một vài ngày khi muốn thuê xe tải 1.5 tấn để chở hàng, nhất là vào các ngày cuối tuần. Do đây là thời gian mà khá nhiều khách hàng thuê xe tải để chở hàng. Vì vậy, Bạn nên đặt lịch trước 2 – 3 ngày để công việc chuyển hàng của Bạn không bị trễ hẹn. 

Xe tải 1 tấn của Nguyên Lợi Moving
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về xe tải 1.5 tấn mà Nguyên Lợi Moving muốn giới thiệu đến Bạn. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về các loại xe tải của công ty, về các gói dịch vụ vận chuyển hãy đến với Nguyên Lợi Moving để được tư vấn trực tiếp. Nguyên Lợi Moving cam đoan sẽ hỗ trợ Bạn 24/24 giờ và cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. 


Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải, Bạn vui lòng liên hệ với Nguyên Lợi Moving qua tổng đài miễn phí 1800.6596  hoặc tham khảo website để biết thêm chi tiết