Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016
Trầm trồ với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của NguyenloiMoving ®

Quy trình chuyển nhà tại NGUYENLOIMOVING :

- NGUYENLOIMOVING cung cấp quy trình chuyển nhà để bạn có thể hình dung rõ về quy trình làm việc. Để bạn có thể chủ động về việc ký kết hợp đồng chuyển nhà, kiểm tra đồ đạc và thanh lý hợp đồng.

NGUYENLOIMOVING

1/ Tiếp nhận thông tin


- Quý khách hàng gọi đến nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn báo giá và đưa ra giải pháp thích hợp với từng trường hợp. Và chốt thời gian, địa chỉ, số điện thoại liên hệ …

2/ Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng


- Đối với hộ gia đình có khối lượng đồ đạc tương đối nhiều và có giá trị lớn. Nhằm đảm bảo an toàn và tính chi phí hợp lý. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát cụ thể : - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, hẽm, cầu thang khó hay dễ .v.v....


- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), két sắt, đồ dễ vỡ (gương kính..).v.v...

3/ Triển khai thực hiệp hợp đồng

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng ( hoặc đã thỏa thuận qua điện thoại với nhân viên tư vấn ). NGUYENLOIMOVING sẽ đến đúng thời gian, địa điểm và phối hợp với quý khách vận chuyển những đồ đạc như đã trao đổi ( hợp đồng )

* Nhân viên đóng gói

- Tài liệu, đồ dùng cần thiết sẽ được đóng gói vào thùng carton. Được phân loại đánh số ký hiệu chi tiết tránh nhầm lẫn và để an toàn hơn với những đồ đạc dễ vỡ trong lúc vận chuyển.

Nhân viên đóng gói

* Nhân viên kỹ thuật

- Hỗ trợ các thiết bị điện tử như : đầu máy, tivi và tháo máy lạnh, bình nước nóng, bếp ga an toàn và chuyên nghiệp. 

* Nhân viên tháo ráp

- Hõ trợ tháo ráp những đồ đạc lớn như tủ, bàn, ghế .. nhằm thuận tiện trong việc vận chuyển nhà đi đến nơi mới. Và hiển nhiên nhân viên sẽ đưa đến nơi theo yêu cầu của quý khách ở nhà mới. Và sẽ ráp lại như cũ cho quý khách hàng.


- Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho việc chuyển nhà quý khách nhanh chóng hơn. Tất cả nhân viên khi làm xong các khâu đóng gói, tháo ráp đồ đạc sẽ khuân vác lên xe tải và vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

4/ Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

- Ngay sau khi quý khách hàng và NGUYENLOIMOVING nghiệm thu và bàn giao đầy đủ đồ đạc khi chuyển đi. Quý khách và công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng thanh lý. 

NGUYENLOIMOVING
 – Hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà cho đại gia đình, hộ gia đình trẻ, sinh viên ……. 

- Lý do nào các bạn có thể tin dùng dịch vụ của chúng tôi, để niềm tin của bạn vững vàng hơn. 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BỘ PHẬN KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ KINH NGHIỆM CHUYỂN NHÀ VÀ BÁO GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ NHÉ ! ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  và có những hình ảnh dịch vụ chuyển nhà thực tế của NGUYENLOIMOVING. Vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn  nếu  bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------