Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015
Nhật ký chuyển quán ăn tại TPHCM


Việc điều khiển các phương tiện lưu thông trên đường trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh bình thường đã rất khó khăn, huống hồ là việc vận chuyển quán ăn đi từ địa điểm này sang địa điểm khác. 

✪ Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải chở hàng đã nhận chở rất nhiều các loại hàng hóa, đồ dùng của nhiều khách hàng khác nhau. Nhưng với đơn hàng thuê xe tải chở quán ăn đi từ Bình An, Quận 2 đến Nguyễn Thị Định Quận 2, TP.HCM là chuyến đi để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng nhất. 

Xe tải NguyenloiMoving đang neo xe
Loại xe tải được sử dụng lần này là xe tải 2.5 tấn (dài 4.5m x rộng 1.9m x cao 1.9m). Do khối lượng đồ đạc khá nhiều, lại cồng kềnh, Nguyên Lợi Moving cử 4 nhân viên hậu cần và 1 tài xế xe tải để việc thực hiện các công việc được nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Như Bạn biết đấy, trong một quán ăn thì có rất nhiều đồ đạc như tủ chén, bàn chế, dụng cụ nhà bếp, quạt và các vật dụng liên quan khác. Vì vậy, đê đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng trong suốt chuyển đi, tất cả các khâu từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển đều được thực hiện cẩn thận từng chút một. 


 Xem thêm Nhật ký thuê xe tải đi Bà Rịa

Để có thể dễ dàng kiểm soát đồ dùng, nhân viên có nhiệm vụ ghi lại số lượng, phân chia theo từng loại cụ thể để tiện theo dõi và tránh bỏ sót. Với các loại đồ dùng băng thủy tinh, dễ vỡ được đóng gói theo cách riêng và có đánh dấu để tránh nhầm lẫn cũng như vận chuyển nhẹ nhàng tránh làm hư đồ. 

Điều thuận lợi nhất trong chuyến đi này, là việc đậu xe tải tại hai địa điểm đều rất thuận lợi. Có một khoảng rộng để đậu xe giúp việc chuyển đồ đạc dễ dàng cũng như không làm ảnh hưởng đến những phương tiện lưu thông khác. 

Tuy rằng công việc vận chuyển khá vất vả do quá nhiều đồ đạc nhưng nhân viên vẫn tràn đầy sức lực để hoàn thành công việc. Đặc biệt, còn nhận được sự đối đãi nhiệt tình của chủ quán (khách hàng), rất thân thiện, tốt bụng nên nhân viên ai nấy cũng đều rất vui và thoải mái. 

Xe tải Nguyên Lợi Moving
Đơn hàng này để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi nhân viên và khách hàng. Sự ấm áp, tình cảm giữa con người với con người được thể hiện rất rõ qua những cử chỉ nhỏ nhất. 

Nguyen Lợi Moving hi vọng rằng bất kể chuyến hàng nào cũng đều hoàn thành thật tốt khiến khách hàng hài lòng cũng như nhận được những tình cảm chân tình của khách hàng dành cho công ty. 

Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến)