Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015
Nhật ký chở hàng từ TPHCM đi Long Hải, Bà Rịa


✪ Trong một ngày chúng tôi nhận được rất nhiều những đơn hàng thuê xe tải chở hàng với các mức độ khó dễ khác nhau. Nhưng ấn tượng sâu với Nguyên Lợi Moving là đơn hàng vận chuyển thùng ảo thuật (1.3m x 1.3m x 1.5m). Địa điểm di chuyển từ Trần Xuân Soạn, TP.HCM đến Long Hải, Bà Rịa. 

Nguyên Lợi Moving đã thực hiện rất nhiều hành trình chở hàng đi Vũng Tàu, nhưng mỗi chuyến đi là cảm giác rất khác nhau

Vì đơn hàng lần này có khối lượng hàng hóa ít nên Nguyên Lợi Moving chỉ cử một tài xế lái xe tải và loại xe 1 tấn cho chuyến hàng này. Tuy rằng chỉ chở một món đồ nhưng nhân viên lái xe của chúng tôi luôn cảnh giác, chạy xe đúng tốc độ quy định. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho loại hàng hóa đó. 

Nhân viên Nguyên Lợi Moving chuyển đồ lên xe
Trước khi bắt đầu chuyến vận chuyển, tài xế tiến hành kiểm tra xăng xe, động cơ có hoạt động bình thường. Kiểm tra tất cả các bánh xe có còn đủ độ căng, các bánh răng xe có bị mòn và xem đủ các gương chiếu hậu, cần gạt xe có còn sử dụng được không. Và mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan phục vụ cho chuyến đi. 

Hơn nữa, trước khi di chuyển, tài xế đã tiến hành kiểm tra thùng ảo thuật đó, xem nó đã được bao bọc cẩn thận chưa. Sau đó dùng dây thừng cố định nó vào một vị trí tránh di chuyển làm mất hình dáng ban đầu. Lí do, vì chỉ chở một món đồ nên thùng chứa trong xe còn rất nhiều khoảng trống. Nếu như không cố định lại, món hàng đó sẽ di chuyển lung tung và làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Quãng đường di chuyển tương đối xa, mất hơn 2 tiếng đồng hồ để di chuyển đến địa điểm. Mặc dù đường xa lại vừa di chuyển có một mình nhưng tài xế lái xe vẫn luôn giữ vững tinh thần, tỉnh táo. Lái xe thật thận trọng, nhanh chóng xử lý các tình huống (tắt đường) trong quá trình vận chuyển. 

Xe tải Nguyên Lợi Moving
Địa điểm giao hàng khá rộng rãi, tài xế lái xe tải dễ dàng tìm cho mình một chỗ đậu xe thích hợp. Tại đây, khách hàng đã bố trí thêm người để giúp và hướng dẫn cho tài xế chỗ cần đặt thùng ảo thuật. 

Sau khi đã kiểm tra tình trạng, hình dáng và chất lượng của thùng ảo thuật. Hai bên tiến hành việc thanh toán, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving và ngỏ ý sẽ sử dụng tiếp lần sau cũng như giới thiệu cho những người thân, bạn bè của mình. 

Qua chuyến đi này, Nguyên Lợi Moving rất vui vì nó được thực hiện rất tốt lại còn nhận được rất nhiều những lời khen tích cực từ phía khách hàng. Nguyên Lợi Moving hi vọng rằng qua những lời chia sẻ trên Bạn sẽ thêm yêu quý và tin tưởng ở công ty.